Whitney Houston từng yêu người đồng giới?

TPO – Sau khi qua đời, cuộc đời của Whitney Houston càng được quan tâm chú ý nhiều hơn. Có nguồn tin tiết lộ nữ danh ca từng yêu người đồng giới và đám cưới với Bobby Brown chỉ là “bình phong”.

Whitney Houston từng yêu người đồng giới?

Whitney Houston từng yêu người đồng giới? - ảnh 1
Ngay từ khi mới vào nghề, Whitney đã vướng phải tin đồn cô có mối tình bí mật với một nữ trợ lý cũ.

Nhà hoạt động xã hội đấu tranh cho quyền lợi của những người đồng tính - Peter Tatchell, là một trong những người bạn thân của Whitney Houston, cho biết: “Đám cưới của cô ấy với chồng cũ Bobby Brown chỉ là để che giấu cho mối tình đồng tính. Nói ra sự thật về một chi tiết trong cuộc đời cô ấy là điều quan trọng. Ở thời điểm những năm 80, Whitney rất hạnh phúc bên người tình đồng giới.

Whitney Houston từng yêu người đồng giới? - ảnh 2
Họ rất vui vẻ và luôn tận hưởng thời gian ở bên nhau. Nhưng có lẽ việc không thể công khai và thể hiện tình yêu ấy đã phần nào dẫn cô ấy đến con đường nghiện ngập và sa sút tinh thần.

Whitney chịu nhiều áp lực trong cuộc hôn nhân với Bobby Brown. Đó thực sự là một thảm họa. Cuộc đời cô ấy bắt đầu đi xuống kể từ lúc đó.”

Ông Peter Tatchell không tiết lộ cụ thể tên người tình đồng giới của Whitney nhưng nhiều nguồn tin cho biết nữ trợ lý đó là Robyn Crawford. Hai người quen biết nhau khi Whitney mới 16 tuổi và Robyn quyết định ngừng học ở trường Monmouth College để làm việc cho Whitney.

Whitney và nữ trợ lý Robyn (ngoài cùng bên phải)
Whitney và nữ trợ lý Robyn (ngoài cùng bên phải).

Chỉ ít giờ sau khi biết tin Whitney Houston qua đời, Robyn Crawford đã viết vài dòng tưởng nhớ danh ca quá cố. Tạp chí U.S. trích đăng nội dung, trong đó có đoạn: “Lần đầu tôi gặp Whitney khi cô ấy 16 tuổi, ngay lập tức tôi đã cảm thấy cô ấy là một người đặc biệt. Whitney có làn da màu đào và trông cô ấy không giống bất cứ người nào tôi từng gặp ở New Jersey. Tôi không thể tin rằng mình không thể ôm và nghe thấy tiếng cười của cô ấy nữa.”

Whitney bên chồng cũ Bobby Brown và con gái Bobbi Kristina hồi năm 2004
Whitney bên chồng cũ Bobby Brown và con gái Bobbi Kristina hồi năm 2004.

Chuyện tình đồng giới của Whitney hiện cũng được các anh chị em của cô, vệ sĩ cũ Kevin Ammons và thậm chí người chồng cũ 43 tuổi Bobby Brown xác nhận. Bobby nói: “Đám cưới dường như chỉ là vỏ bọc mà thôi, ngay từ đầu đã là một sai lầm. Chúng tôi có những mục đích kết hôn khác nhau. Tôi nhận ra rằng cô ấy kết hôn là để bảo vệ hình ảnh, trong khi đó tôi lập gia đình là để được yêu và sinh con cái.

Khi đó, giới truyền thông đã biết về mối quan hệ đồng giới giữa cô ấy và trợ lý Robyn. Cô ấy nhận thấy điều này có thể phá hỏng hình ảnh thần tượng nước Mỹ mà mình đã gây dựng bấy lâu. Ở hoàn cảnh của Whitney lúc đó, cách duy nhất để làm là kết hôn và sinh con, như vậy sẽ khiến mọi lời đồn đoán sụp đổ.”

Trang Thu

Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng