W.Houston kìm lòng trước ma túy

TPO - Dù đã chính thức quay trở lại sân khấu âm nhạc nhưng mỗi khi "xao xuyến" trước sự cám dỗ của cần sa và ma túy, diva một thời lại nghĩ đến Chúa để kìm nén bản thân.

 

Whitney vẫn phải kìm nén bản thân trước sự cám dỗ của ma túy

Trong phần 2 của cuộc phỏng vấn với MC Oprah Winfrey, Houston thật thà: "đừng nghĩ rằng tôi không bị cám dỗ và không nghĩ tới ma túy. Tôi đã phải mất một phút để tống khứ những sự mời gọi đó ra khỏi đầu. Tôi đã cầu nguyện để tránh xa nó".

"Mỗi khi tôi yếu đuối, tôi biết rằng mình nên tìm tới ai. Tôi biết, Chúa luôn yêu quý tôi" - cô nói. Houston thú nhận thỉnh thoảng cô vẫn còn uống rượu, nhưng đã hoàn toàn thoát khỏi ma túy.

Giọng ca đỉnh cao một thời cũng tâm sự, chính niềm tin vào Chúa đã giúp cô đi đến quyết định cuối cùng đó là ly dị người chồng vũ phu Bobby Brown - người đã từng thú nhận hành hung Houston trong cuốn hồi ký của anh ta vào năm 2006 mang tên "Bobby Brown: The Truth, the Whole Truth and Nothing But".

Houston và con gái Bobbi Kristina trên sân khấu

Tại thời điểm này, Houston đã gửi cô con gái Bobbi Kristina (16 tuổi) đến nhà anh trai và chị dâu để tập trung cho sự nghiệp ca nhạc.

Cô nói: "Mối quan tâm hàng đầu của tôi bây giờ là con gái tôi và sự nhận thức đúng đắn của nó về người cha của mình. Tuy nhiên, internet đã nói cho cô bé biết hết sự thật về cha mình. Kristina nói với tôi: Mẹ hãy ly dị ông ấy và để ông ấy rời xa chúng ta".

DN
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá