Sự kiện: Chuyện sao

Will Smith được Hollywood vinh danh

TPO - Nam diễn viên kiêm ca sĩ tài năng Will Smith đã vô cùng sung sướng khi anh được lưu danh tại rạp chiếu phim Grauman’s Chinese ở Hollywood vào hôm thứ Hai, với màn “tì tay, dậm chân” trên nền xi măng ướt vô cùng ấn tượng.

Will Smith đã để lại dấu chân, tay và chữ kí của mình tại nhà hát trước sự chứng kiến của nhiều quan chức và các bạn đồng nghiệp. Trước đây, hai ngôi sao George Clooney và Brad Pitt cũng đã để lại “vết tích” của mình tại rạp Grauman’s Chinese.

Trong số những người có mặt tại buổi lễ có cả siêu sao Tom Cruise. Tom nói với tạp chí Entertainment Tonight:

“Tôi cảm thấy vinh dự được biết Will và gia đình anh ấy. Khi ở cạnh anh ấy tôi cảm thấy mình được gợi cảm hứng, chúng tôi đã giúp đỡ nhau rất nhiều. Chúng tôi chia sẻ nhiều điều và có những giao ước riêng giữa hai gia đình, điều đó rất vui. Ở đâu có Will thì chắc chắn ở đó có những bữa tiệc”.

Tom chia sẻ thêm về khả năng âm nhạc của Will: “Anh ấy là một nghệ sĩ đặc biệt. Khi tôi đóng Born on the 4th of July (Sinh ngày 4 tháng 7 - một bộ phim về chiến tranh Việt Nam), âm nhạc của anh ấy đã đưa tôi thâm nhập vào bộ phim”.

Cùng có mặt trong buổi lễ là các con của Smith, diễn viên nhí tài năng Jaden 9 tuổi và con gái Willow 7 tuổi, tuy nhiên vợ của Smith – Jada Pinkett Smith lại không có mặt tại buổi lễ trọng đại này.

Will Smith, 39 tuổi, là một trong những nam diễn viên da màu nổi tiếng nhất Hollywood hiện nay cùng với Jamie Foxx, Eddy Murphy, Delzen Washington…

Anh nổi tiếng từ giữa thập niên 1990 với các bộ phim như Independence Day, Men in Black, Bad Boys…Smith đã từng nhận được đề cử Oscar và Quả cầu vàng.

Ngoài sự nghiệp điện ảnh thành công anh còn gây ấn tượng trong lĩnh vực âm nhạc, những người yêu nhạc của Smith biết đến anh với nghệ danh The Fresh Prince. Năm 1989 Smith dành được giải Grammy lần đầu tiên với ca khúc Parents Just Don’t Understand cùng người bạn Jazzy Jeff.

Hiện nay Smith có một gia đình hạnh phúc với hai đứa con nhỏ cũng rất ham mê điện ảnh và bộc lộ tài năng từ khá sớm, với những thành công đã đạt được Smith rất xứng đáng được Hollywood vinh danh.

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá