Will Smith muốn đóng vai ông Obama

TPO – Ngôi sao da màu hàng đầu của Hollywood tâm sự, anh khó có thể từ chối nếu như tân tổng thống Mỹ Barack Obama yêu cầu anh đóng vai chính ông trong một bộ phim.

Ngôi sao da màu quyền lực Will Smith

Smith nói: “Nếu tôi được tổng thống yêu cầu đóng vai ông ấy trong một bộ phim, tôi sẽ làm việc đó như nhiệm vụ của một công dân Mỹ”.

Mặc dù Smith là một fans hâm mộ trung thành của Obama, nhưng anh cho biết sẽ không tiếp bước Ronald Reagan hay người hùng cơ bắp Arnold Schwarzengger chuyển từ việc đóng phim sang làm chính trị.

“Tổng thống là công việc rất phức tạp và khó khăn, mỗi quyết định của bạn đều có ảnh hưởng rất to lớn”, Smith nói, “Tôi cảm thấy thoải mái với nghề nghiệp của mình. Khi làm một diễn viên tôi không mang đến những tin tức tồi tệ nào cả, vì vậy tôi nghĩ rằng mình sẽ theo nghề này trong một thời gian dài”.

Ngoài việc muốn vào vai ông Obama, ngôi sao da màu cho biết anh có thể đóng vai cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela và ca sĩ nhạc soul Marvin Gaye trong một bộ phim về cuộc đời của họ.

Tuy nhiên, anh cho biết: “Tôi không chắc mình có đủ tư cách để diễn những vai đó hay không. Chỉ biết là tôi kính mến họ và tôi cần chắc chắn rằng mình đủ khả năng”.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá