Wonder Girl dẫn đầu bảng xếp hạng đĩa đơn Mỹ

TPO - Năm cô gái vàng lại một lần nữa có mặt trên Bảng xếp hạng âm nhạc lừng danh Billboard của Mỹ. Và lần này là vị trí quán quân.

Single Nobody của Wonder Girls đã giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng những single bán chạy nhất vào đợt cuối năm (Year End Charts Hot Singles Sales), đánh bại tất cả các gương mặt đình đám trong làng giải trí Mỹ như Lady Gaga, Mariah Carey, Beyonce, và Black Eyed Peas…

Năm ngoái, Wonder Girls đã có một cuộc ra mắt cực kỳ ấn tượng tại xứ cờ hoa. Sau đó, Wonder Girls đã phát hành phiên bản tiếng Anh của “Nobody” và thêm một bản remix do DJ / nhà sản xuất / remixer Jason Nevins nổi tiếng thực hiện.

Trong tháng 10 vừa qua, cũng với single này, Wonder Girls đã trở thành những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong suốt 115 năm qua có mặt trên bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng Billboard Hot100 với vị trí 76. Tuy nhiên, vinh quang của họ cũng hơi ngắn ngủi khi Wonder Girls rời khỏi bảng xếp hạng chỉ sau một tuần.

Wonder Girls cũng lọt vào danh sách “100 thứ cần xem của năm 2010” của Công ty quảng cáo quốc tế JWT.  Album tiếng Hoa của nhóm cũng ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1/2010 với những bài được yêu thích như Tell meSo hot bằng tiếng Hoa. Nhóm cũng sẽ ra mắt album tại Mỹ vào tháng 2.

Ngọc Liên.
Theo Kpop/Korean Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá