Xả súng ở Hollywood, một nhà sản xuất âm nhạc qua đời

TPO – Nhà sản xuất âm nhạc John Atterberry – người từng làm việc với nhóm nhạc nữ Spice Girls và ca sĩ Jessica Simpson qua đời vào hôm qua sau khi bị bắn trên đường phố Hollywood thứ sáu tuần trước.

Xả súng ở Hollywood, một nhà sản xuất âm nhạc qua đời

Cảnh sát bắn hạ Tyler Brehm sau khi tên này xả súng điên cuồng trên phố
Cảnh sát bắn hạ Tyler Brehm sau khi tên này xả súng điên cuồng trên phố.

Một người phát ngôn của bệnh viện Cedars-Sinai ở Los Angeles, Mỹ cho biết John qua đời vào 5 giờ chiều ngày thứ Hai (giờ Mỹ). Nhà sản xuất 40 tuổi xuất hiện tại trung tâm của Hollywood khi một thanh niên đang xả súng điên cuồng trên phố và John đã bị trúng đạn vào mặt và phần thân trên.

Tên sát nhân này sau đó được xác định tên là Tyler Brehm, 26 tuổi. Cảnh sát cho biết hắn đã bắn gần 20 viên đạn vào không trung và các ô tô đang đỗ hoặc đi trên đường phố, trong đó có chiếc Mercedes-Benz của nhà sản xuất âm nhạc xấu số.

Nhà sản xuất John Atterberry
Nhà sản xuất John Atterberry .
Kẻ giết người táo tợn khi đó hét lớn rằng hắn muốn chết và ngay sau khi xả súng liên tiếp thì hắn đã bị cảnh sát hạ gục.

Theo các thông tin tìm hiểu sau đó thì nguyên nhân của hành động điên cuồng này là do Tyler và bạn gái vừa mới chia tay, tuy nhiên cảnh sát cho biết họ sẽ tìm hiểu thêm những động cơ khác của sự việc này.

Theo như một đoạn video clip được nhân chứng quay lại tại hiện trường thì Tyler đi bộ xuống đại lộ Sunset và bắn liên tiếp vào một số chiếc xe máy đang dựng tại đây khiến 3 người bị thương. Hắn để tóc ngắn, mặc quần jeans và áo ba lỗ trắng.

Cảnh sát đã bắt buộc phải xả súng bắn trả tên này khi hắn giơ vũ khí về phía họ. Ngay sau đó, những người bị thương đã được đưa vào bệnh viện để chăm sóc nhưng nhà sản xuất âm nhạc John Atterberry bị thương khá nặng và anh đã không thể qua khỏi.

John Atterberry là phó chủ tịch của hãng thu âm Death Row Records, anh từng sản xuất album cho nhiều tên tuổi đình đáng của làng hiphop phía tây nước Mỹ như Snoop Dogg, Dr. Dre và Tupac Shakur.

Ngay sau khi thông tin về cái chết của anh được đăng tải trên báo đã khiến giới giải trí Mỹ rúng động.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá