Xác Natasha Richardson được hiến cho y học

TPO – Chồng và mẹ của nữ diễn viên xấu số người Anh tin rằng Natasha Richardson cũng có ý định cứu giúp cuộc sống của người khác, vì thế họ đã quyết định hiến tặng thi thể Natasha cho y học.

Diễn viên Natasha Richardson
Tạp chí People dẫn lời một người bạn của nữ diễn viên cho biết cô cũng rất ủng hộ hành động hiến xác. 

“Cô ấy đã dành nhiều thời gian để chống lại căn bệnh AIDS, những người giống cô ấy có lẽ sẽ đều tự nguyện hiến xác cho y học. Ít nhất như thế, sẽ có điều gì đó tốt đẹp sau tai nạn đáng tiếc của Natasha” – người này nói.

Ngay sau khi Natasha trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Lenox Hill ở New York, những người thân của cô đã yêu cầu được hiến xác cô cho những bệnh nhân khác.

Natasha bị tai nạn khi đang học trượt tuyết tại khu du lịch Mont Tremblant, Canada hôm 16/3. Cô mất 2 ngày sau đó ở tuổi 45.

Chồng của Natasha – nam diễn viên Liam và hai con trai của họ là Michael 13 tuổi, Daniel 12 tuổi đã tỏ ra kiên cường trước sự ra đi của người vợ, người mẹ yêu quí của họ.

Blaine Trump – một người bạn thân thiết của nam diễn viên Liam cho biết: “Liam ổn. Dĩ nhiên là anh ấy có một chút mệt mỏi. Nhưng Liam nói rằng gia đình anh cần mạnh mẽ trong lúc này”.

Michael và Daniel cũng đã quay trở lại trường học, trong khi đó Liam thì quay lại với bộ phim mới nhất của anh mang tên Chloe.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá