Xe hơi trong phim của Bond giành giải nhất

Xe hơi của điệp viên 007 James Bond trong bộ phim The Spy Who Loved Me (Tên gián diệp yêu tôi) đã được bạn đọc bình chọn là chiếc xe được nhớ đến nhiều nhất trong lịch sử phim ảnh.

Chiếc xe Lotus Espirit do tài tử Roger Moore lái trong cuốn phim sản xuất năm 1977, cảnh người xem nhớ nhất là khi nó đi xuống cầu tàu, hết đường thoát bèn lao xuống biển, và biến thành một chiếc tàu ngầm.

Còn xe của De Lorean trong cuốn phim Back to the Future (Quay trở lại tương lai) đứng hạng thứ hai. Kết quả này lấy từ cuộc thăm dò 5000 khách hàng của hãng cho thuê phim có tên là Lovefilm.

Chiếc xe Ford Torino của Starsky và Hutch đứng thứ ba. Theo sau là chiếc WV Beetle từ phim Herbie có tên là The Love Bug (Con bọ tình). Xe Batmobile trong phim Batman đứng thứ năm.

Xe hơi trong các phim như Bullit, the Blues Brothers, Grease, Ghostbusters, và Thema & Louise lọt vào trong 10 cảnh xe hay nhất mọi thời đại.

Gám đốc tiếp thị của Lovefilm Fliss White nói: “Diễn viên luôn là người tạo ra giây phút đáng nhớ nhất trong phim, nhưng cạnh đó chúng tôi cảm thấy xe hơi cũng cần được bình bầu xem chúng có được người xem ghi nhớ hay không”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá