Xem Bi Rain : Mưa đã rơi nhưng rất nóng!

Dù khán giả không lấp đầy SVĐ Quân Khu 7 trong chương trình Rain’s comming Viet Nam như dự đoán nhưng sức lôi cuốn của BI Rain vẫn làm nóng cả đêm diễn.

Vé xem chương trình Rain's comming Viet Nam không lên cơn sốt  như người ta tưởng. Ngay đêm đầu tiên diễn ra vào tối 10/3/2007 tại SVĐ Quân Khu 7, dù vé ghi rõ bắt đầu mở cửa lúc 19h nhưng đến 19h30 khán giả vào sân vẫn rất thưa thớt.

Mãi đến lúc BTC chương trình thông báo sắp biểu diễn, khán giả cả trên khán đài lẫn dưới sân cũng chưa đông đúc, còn những hàng ghế có mệnh giá trên một triệu đồng vẫn rất vắng!

Đúng 20h5', chương trình bắt đầu và cảnh náo loạn diễn ra trong khi Bi hát những câu đầu tiên của bài hát thứ nhất. Bất chấp sự ngăn cản của lực lượng bảo vệ, tất cả khán giả ngồi ở hàng ghế sau đều chạy dồn lên phía trước. Cảnh chen lấn, xô đạp làm các hàng ghế dịch chuyển ngổn ngang.

Gần hết nửa bài thứ nhất, tình hình sân bãi mới tạm ổn định trở lại và trên khán đài lượng khán giả mới lấp đầy chỗ. Vì BTC quy định chỉ cho phép chụp hình 3 bài đầu tiên nên gần như những tấm hình được chụp một cách chính thức toàn hình Bi mang kính đen. Sau thời hạn cho phép đó, các phóng viên cầm máy ảnh bị đuổi xuống tít phía xa.

 

Trong phong cách biểu diễn vừa rắn rỏi vừa mềm mại, Bi đã làm thoả mãm sự khao khát mắt nhìn bằng một hình ảnh đúng của một ngôi sao. Nhìn Bi biểu diễn không thể không liên tưởng đến hình ảnh của ngôi sao thế giới Micheal Jackson ở những cú giật người, lắc vai và cả kiểu "hẩy" đầy tính kích dục. Nhưng kiểu "hẩy" của Bi xem chừng bị lạm dụng hơi nhiều và cứ sau những lần như thế các fan lại rú hét rền rĩ!

Với sự đầu tư đáng kể vào sân khấu và âm thanh đã cho chất lượng gần như tuyệt hảo. Những hình ảnh 3D, những clip khá nghệ thuật được đạo diễn kết nối toàn bộ chương trình và sử dụng trong việc chuyển cảnh để Bi thay đồ. Dù số lượng quần áo Bi thay khá nhiều nhưng khán giả cảm thấy hài lòng vì không bị đứt đoạn. Chỉ trừ gần cuối chương trình, có 3 lần sân khấu bị chìm trong bóng tối 1-2 phút. Và khán giả cũng hồi hộp sau màn trình diễn dưới mưa của Bi là vài ánh lửa xẹt xẹt trên cao kèm theo mùi khét lẹt!

Bi hát, Bi nhảy đều chiếm trọn vẹn cảm tình của khán giả. Chỉ trừ phần Bi giao lưu bằng bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt trên màn hình thì hơi sượng. Khán giả đến xem Bi diễn đa phần là trẻ tuổi, ít nhiều vốn tiếng Anh không đến nỗi tệ. Nhưng cứ nhìn dòng phụ đề tiếng Việt trước và cách Bi nói tiếng Anh theo sau thì đúng như Bi tâm sự "phải tăng vốn tiếng Anh vì đây là trở ngại hình ảnh quốc tế hoá của ngôi sao đứng trong Top 100 nhân vật có ảnh hưởng của Thế giới do tạp chí Time bình chọn".

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá