Xem ”Chuyện tình hoàng gia” tại Việt Nam

TPO - Chuyện tình hoàng gia”, bộ phim Đan Mạch đã từng được đề cử Oscar năm 2013 cho hạng mục ”Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất” được trình chiếu tại Việt Nam trong khuôn khổ Tuần lễ phim Đan Mạch diễn ra từ 19 đến 25/11 tại Hà Nội và TPHCM.

Poster phim “Chuyện tình hoàng gia”
Poster phim “Chuyện tình hoàng gia”

Đó là một câu chuyện hấp dẫn về những con người dũng cảm, sẵn sàng mạo hiểm để theo đuổi tự do cho người dân. Nhưng trên hết đó là câu chuyện về một mối tình cuồng nhiệt nhưng bị cấm đoán đã thay đổi lịch sử của cả một dân tộc. 

Phim ”Chuyện tình hoàng gia” ( A Royal Affair) đã nhận được 21 giải thưởng và 37 đề cử tại các liên hoan phim quốc tế. Phim chỉ dành cho khán giả từ 16 tuổi trở lên.

Ngoài ra, 7 bộ phim khác cũng sẽ được trình chiếu tại Tuần lễ phim này gồm Ứng cử viên ( The Candidate), Freddy mặt ếch (Freddy Frogface), Hải tặc (A Hijacking), Mini và Mozzies (Mini and Mozzies), Cuộc săn lùng ( The Hunt), Gánh xiếc gia đình ( The Circus Dynasty) và Trái tim câm lặng ( Silent Heart).

Đây là dịp công chúng Việt Nam được tìm hiểu về nền công nghiệp phim đương đại của Đan Mạch. Đan Mạch đã tạo ra nhiều diễn viên và đạo diễn tài năng với tên tuổi tầm cỡ thế giới. 

Trong tháng 11, trên trang Facebook của Đại sứ quán sẽ công bố một cuộc thi nhỏ để tặng vé xem phim cho người thắng cuộc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng