Xem màn trình diễn cuối cùng của Whitney Houston

TPO - Bài hát ngắn ngủi mà diva bạc mệnh song ca cùng Kelly Price tại bữa tiệc mang tên Kelly Price & Friends Unplugged: For The Love of R&B ở hộp đêm True Hollywood chính là lần cuối cô đứng trên sân khấu.

Xem màn trình diễn cuối cùng của Whitney Houston

Khoảnh khắc cuối cùng Whitney trình diễn trên sân khấu cùng ca sĩ Kelly Price
Khoảnh khắc cuối cùng Whitney trình diễn trên sân khấu cùng ca sĩ Kelly Price.

Đó là 2 ngày trước khi diva 48 tuổi bất ngờ qua đời tại một căn phòng nằm trên tầng 4 của khách sạn Beverly Hilton. Houston không dự định biểu diễn tại sự kiện này, tuy nhiên sau khi nhận được lời mời nhiệt tình của cô bạn Kelly Price, giọng ca oanh vàng một thời đã lên sân khấu và thể hiện một đoạn ngắn trong ca khúc Yes, Jesus Loves Me.

Trước khi bắt đầu song ca với nhau, Kelly đã tâm sự với khán giả về tầm ảnh hưởng của Houston đối với sự nghiệp của cô. "Houston là người đã khiến tôi phải vượt qua giới hạn của chính bản thân mình. Cô ấy là một ca sĩ kinh điển và là một biểu tượng" - Kelly nói.

Kelly trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy lần thứ 54
Kelly trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy lần thứ 54.
Cô xúc động khi chia sẻ với MC của kênh E! về sự ra đi đột ngột của Whitney Houston
Cô xúc động khi chia sẻ với MC của kênh E! về sự ra đi đột ngột của Whitney Houston.

Xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải Grammy vừa diễn ra cách đây vài giờ, Kelly Price đã không cầm được nước mắt khi nói về màn biểu diễn cuối cùng với Houston. "Tôi có tổ chức bữa tiệc tiền Grammy và đã mời Whitney tới dự. Chúng tôi đã có một buổi tối thực sự tuyệt vời, Whitney đã rất thoải mái và còn nhảy cùng tôi nữa. Tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ hát mà chỉ mời Houston lên sân khấu và khi đó cô ấy đã nói đưa mic cho tôi. Hát cùng với Whitney là một vinh dự rất lớn lao đối với tôi" - Kelly tâm sự trong nước mắt với MC của kênh truyền hình E!

Kelly cũng nói về khoảnh khắc khi đón nhận tin giữ Whitney đột ngột qua đời. "Tôi nghĩ rằng đó chỉ là một tin đồn, nhưng khi nhận ra sự thật, tôi đã không biết giải thích điều này ra sao".

Ngay sau khi Whitney Houston bị phát hiện đã đột tử trong phòng của mình, con gái của cô là Bobbi Kristina Brown cũng nhập viện do quá sốc trước tin sét đánh này.

Video clip ghi lại khoảnh khắc trình diễn ngắn ngủi cuối cùng trên sân khấu của Whitney Houston:

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng