Xem phim giá rẻ ở Paris

Trong các ngày từ hôm nay 19/8 đến 21/8, thay vì phải bỏ ra 10 euro để xem một bộ phim, người dân thành phố Paris, Pháp có thể đi xem thỏa thích những bộ phim hay với giá chỉ ... 3 euro.

Để kết thúc mùa Hè và bắt đầu một năm học mới, Tòa thị chính Paris phối hợp với Liên đoàn chiếu bóng quốc gia tổ chức chương trình "3 ngày, 3 euro" tại tất cả các rạp chiếu bóng ở thủ đô. Trong những ngày này, với một chiếc vé giá 3 euro, người dân Paris và cả khách du lịch có thể đến bất kỳ phòng chiếu bóng nào trong tổng số 376 phòng chiếu ở thành phố để xem phim.

Trong số những cuốn phim mới phát hành, người ta dự đoán một số phim như "Cô gái bị chặt làm đôi " của Claude Chabrol, "Ca-ra-men" của Nadine Labaki hay "Sự ra đời của những kẻ tham lam" của Céline Sciamma... sẽ thu hút đông đảo người xem.

Đặc biệt, các phòng chiếu bộ phim hoạt hình "Chú chuột đầu bếp" (Ratatouille) của Brad Bird sẽ là điểm đến của một số lượng lớn khán giả nhí ở thủ đô Paris.

Chương trình "3 ngày, 3 euro" được tổ chức lần đầu tiên tại Pa-ri vào năm 2002 nhằm mục đích khuyến khích người dân thành phố lui tới các rạp chiếu bóng. Theo thống kê của Tòa thị chính Paris, năm ngoái, chương trình này đã thu hút gần 380.000 lượt khán giả đến với các phòng chiếu phim của thủ đô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá