Xuân Bắc, Tự Long đi tìm ngọc rồng

TPO – Như thường lệ, vào dịp Tết thiếu nhi 1-6 năm nay, các danh hài Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung, Phú Đôn... sẽ mang tới các em nhỏ vở kịch vui nhộn “Truyền thuyết ngọc rồng”.

Xuân Bắc, Tự Long đi tìm ngọc rồng

Vở kịch sẽ ra mắt vào 20h ngày 28 - 5 - 2011 tại Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), kéo dài đến hết 1-6 với các suất diễn vào lúc 9h sáng, 15h và 20h. Riêng ngày 1-6 sẽ diễn 5 suất.

Trong vở kịch này, Thành Trung vào vai Quy Lão thông thái, mưu lược hơn người; Tự Long đóng Pocolong xấu xa, cướp đi những viên ngọc rồng và Xuân Bắc vào vai Sokogu dũng cảm.

Các nghệ sĩ hy vọng: “Qua truyền thuyết Ngọc rồng, chúng tôi muốn hướng các em đến những điều tốt đẹp. Đây sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho các em nhỏ trong dịp hè, một sân chơi hữu ích mang tính giáo dục cao”.

Tuy lấy câu chuyện “Bảy viên ngọc rồng” làm cốt truyện nhưng Xuân Bắc và Tự Long cho biết, lời thoại của vở kịch này sẽ là ngôn ngữ gần gũi với các em nhỏ với mong muốn giáo dục các em những đức tính tốt như chăm học, dũng cảm, tự tin, đoàn kết và tương thân tương ái...

Sau thành công của "5 anh em siêu nhân", hy vọng "Bảy viên ngọc rồng" sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái và những bài học bổ ích cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, 1-6.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá