Xuân Bắc - Tự Long lạc vào “Xứ sở diệu kỳ”

TPO - Dù bận đến mấy, cứ đến Rằm trung thu, hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long luôn dành thời gian tham gia các chương trình cho các em thiếu nhi. Năm nay sẽ là chương trình nghệ thuật đặc sắc “Xứ sở diệu kỳ”.

“Xứ sở diệu kỳ” sẽ diễn ra từ 17h30 đến 21h30 ngày 3/10/2009 tại Sân khấu đa năng, nhạc nước Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Km số 8 đường Láng, Hòa Lạc, Hà Nội.

Chương trình do Đài truyền hình Hà Nội, đài truyền hình cáp Việt Nam VCTV, Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Công viên Thiên đường Bảo Sơn thực hiện.

Đây là chương trình được tổ chức ba năm nay và danh hài Xuân Bắc "chung thân" với vai Cuội - danh hài Tự Long vào vai Aladin.

Chương trình sẽ chia thành hai phần. Từ 17h30 đến 19h30, có tiệc buffet đặc biệt dành cho các em nhỏ và gia đình tại khu Ẩm thực với các món ăn mang hương vị tết trung thu cổ truyền Việt Nam.

Từ 19h30 đến 21h30, sẽ diễn ra hoạt cảnh “Xứ sở diệu kỳ” với sự tham gia của các nghệ sỹ Kim Oanh, Thành Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Câu lạc bộ Hoa Mi, liên đoàn xiếc Việt Nam cùng dàn diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ Bảo Sơn.

“Xứ sở diệu kỳ” được mở màn bằng màn múa rồng lân sôi động, hấp dẫn. Sự xuất hiện của "Cuội" Xuân Bắc kiêm người dẫn chương trình và các nghệ sỹ hài sẽ kể câu chuyện cổ tích Cô bé Lọ Lem ở Xứ sở diệu kỳ.

Đan xen trong chương trình có các màn nhảy Dancer spot của CLB Họa Mi, màn xiếc vui nhộn của các nghệ sỹ Liên đoàn xiếc Việt Nam và những tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn của Nhà hát tuổi trẻ Bảo Sơn.

Chương trình diễn ra tại sân khấu đa năng với sức chứa 11.000 chỗ ngồi, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội, được tiếp sóng trên đài truyền hình Cáp Việt Nam để phục vụ đông đảo các em nhỏ và nhân dân cả nước.

Kết thúc chương trình là màn phá cỗ tưng bừng, trình diễn công nghệ laze nhạc nước hoành tráng và màn bắn pháo bông tưng bừng.

Nghệ sỹ Xuân Bắc: Mặc dù năm nào cũng vào vai Cuội và Aladin nhưng năm nay chúng tôi sẽ kể một câu chuyện rất vui, mang tính giáo dục cao. Với những bài học về sự đúng giờ, không được đi học muộn, sống thật thà, hỗ trợ nhau...

Hơn một tiếng với nhiều nhân vật khác nhau, với nhiều tình tiết hài ly kỳ như Aladin biến thành... bà tiên, Cuội biến thành... hoàng tử, chương trình chắc chắn sẽ là tiếng cười thực sự bổ ích, hấp dẫn dành tặng các em nhỏ nhân dịp tết trung thu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá