Xuân Lan làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model

TPO – Siêu mẫu cá tính và xinh đẹp sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 cùng với nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Xuân Lan làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model

Bộ tứ giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2011: NTK Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Xuân Lan và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam
Bộ tứ giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2011: NTK Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Xuân Lan và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Như vậy, năm nay vị trí cầm cân nảy mực của cuộc thi này sẽ có 4 giám khảo chứ không phải là 3 như năm ngoái. Với những tên tuổi hàng đầu của làng thời trang cùng tham gia tuyển chọn và đánh giá thí sinh, hy vọng những người thắng cuộc của cuộc thi năm nay sẽ chất lượng và hấp dẫn hơn.

Bước vào nghề thời trang từ năm 1996 đến nay, Xuân Lan là một trong những siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam. Khi còn sải bước trên sàn catwalk, cô người mẫu có bộ tóc ngắn cá tính này từng gặt hái được rất nhiều danh hiệu và là đại sứ quảng cáo của nhiều nhãn hàng nổi tiếng tại Việt Nam.

Xuân Lan làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model - ảnh 2

Hiện nay tuy không còn biểu diễn trên sân khấu nhưng Xuân Lan vẫn tham gia đạo diễn, tổ chức các chương trình thời trang lớn như: Đẹp Fashion Show, Đẳng cấp thời trang 1&2, chỉ đạo cat-walk cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam...

Phạm Hoài Nam là nhiếp ảnh gia thời trang hàng đầu Việt Nam hiện nay, anh là tay máy được rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng như Ngô Thanh Vân, Xuân Lan, Tăng Thanh Hà...Ngoài công việc nhiếp ảnh, Phạm Hoài Nam còn tham gia viết báo, giảng dạy và làm giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung là một “phù thủy” với tay nghề hết sức chắn chắn mang lại khuôn mặt đẹp hoàn mỹ cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Hiền Thục, Mỹ Linh, Bằng Lăng, Hồ Quỳnh Hương...

Xuân Lan làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model - ảnh 3
Xuân Lan làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model - ảnh 4
Xuân Lan làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model - ảnh 5

Và vị giám khảo cuối cùng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường với những thiết kế mang tính lịch sự, sang trọng nhưng vẫn ẩn chứa nhiều chi tiết phá cách đầy hứng thú. Những bộ quần áo do anh sáng tạo nên là sự yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng Việt Nam như siêu mẫu Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân, diễn viên Tăng Thanh Hà, Kim Thư...

Cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model năm thứ 2 tính đến nay đã có hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi, các cô gái muốn tham gia chương trình này năm nay phải có chiều cao từ 1m68 trở lên.

Vòng sơ tuyển (casting) diễn ra tại TP.HCM vào ngày 16-8 và tại Hà Nội vào ngày 23-8. Tập đầu tiên của cuộc thi sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày Chủ nhật, 25-9 trên kênh VTV3.

Năm ngoái, bộ ba giám khảo của cuộc thi là nhà thiết kế Hoàng Ngân, người mẫu Nathan Lee và người mẫu gốc Việt Elizabeth Thủy Tiên. Nhưng chỉ sau vòng sơ tuyển, họ đã bị thay thế bởi siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Đức Hải và nhà thiết kế Huy Võ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá