Ý Lan - Ngọt ngào một nhan sắc

TPO - Thời gian trôi qua, giọng ca Ý Lan càng thêm da diết và mãnh liệt. Trình diễn hơn 30 ca khúc một đêm, Ý Lan không hề tỏ ra đuối sức.

Ý Lan - Ngọt ngào một nhan sắc

Đêm 20 và 21 vừa qua, tại phòng trà Tiếng Xưa đã diễn ra đêm nhạc của nữ danh ca Ý Lan. Nhiều ngày trước đêm diễn, vé đã bán hết. Khán phòng nghe nhạc tối qua không còn chỗ trống. Những khán giả nghe nhạc thuộc thế hệ U40 - U50 đến từ rất sớm, với mong mỏi được gặp nữ danh ca Ý Lan họ hâm mộ ngày nào.

Vừa bước lên sân khấu, Ý Lan đã nhận được những tràng pháo tay ròn rã kéo dài từ hàng ghế khán giả kèm theo những tiếng gọi tên chị thân thương. Trước tình cảm của khán giả quê nhà, Ý Lan tâm sự mỗi lần trở về chị đều rất hạnh phúc bởi được yêu nhiều hơn.

Chị chia sẻ: "Được hát cho khán giả và được mọi người yêu thương ủng hộ nhiệt tình thì dù hát nhiều hơn nữa, Ý Lan cũng không biết mệt mỏi".

Với những ca khúc Tiễn em, Ngày xưa Hoàng Thị, Hãy là tình nhân, Nhạt nhòa, Mong manh, Gái xuân, Dỗi hờn... Ý Lan đã cống hiến một đêm nhạc không thể tuyệt vời hơn.

Ý Lan - Ngọt ngào một nhan sắc - ảnh 1

Không chỉ hát những ca khúc quen thuộc, nữ danh ca còn phục vụ khán giả nhiệt tình hát theo yêu cầu. Đêm qua Ý Lan đã trình diễn hơn 1h sáng trong sự hưởng ứng của đông đảo khán giả.

Thể hiện hơn 30 bài hát một đêm, nhưng giọng ca Ý Lan mỗi lúc một thăng hoa hơn. Khán giả yêu quý chị ai nấy ngả mũ thán phục về sức bền bỉ của chị bởi dù không còn ở tuổi xuân sắc, Ý Lan hát vẫn khỏe, hết mình và nhiệt tình.

Không chỉ mang đến cho khán giả đêm nhạc tình cảm, nồng ấm, Ý Lan cũng thể hiện mình là một người rất có tài ăn nói trên sân khấu. Mỗi bài hát của chị khi kết thúc thường kèm theo đó lời tâm sự, câu chuyện phiếm hài hước.

Ở tuổi ngoài 50, chị vẫn đẹp và điệu như ngày nào, vẫn giữ nguyên phong cách quen thuộc như Ý Lan của 20 năm trước.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá