‘Ya Suy nghĩ mình đã quá may mắn'

TPO - "Ya Suy chưa nghĩ đến Quán quân Vietnam Idol, vì thấy Hoàng Quyên xứng đáng hơn nhiều. Nhưng, biết đâu khán giả lại không suy nghĩ giống mình?" - Ya Suy nói sau khi lọt vào vòng cuối Vietnam Idol gala 8.

‘Ya Suy nghĩ mình đã quá may mắn'

> Vietnam Idol: Ya Suy và Hoàng Quyên vào chung kết

Ya Suy gây bất ngờ trong đêm công bố kết quả gala 8
Ya Suy (phải) gây bất ngờ trong đêm công bố kết quả gala 8.

Đêm công bố kết quả Vietnam Idol gala 8 thật sự gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Trong đó, bất ngờ lớn nhất là thí sinh Ya Suy, dù bị đánh giá kém nhất trong ba thí sinh, đã bước tiếp vào đêm Chung kết ở Gala 9 nhờ sự ủng hộ và bình chọn của khán giả.

Bất ngờ thứ hai là sau khi công bố kết quả, Ya Suy nhường lại suất đi tiếp cho Bảo Trâm - thí sinh bị lọai do số lượng phiếu bầu thấp hơn.

Ban giám khảo và ngay chính Bảo Trâm không đồng ý nên cuối cùng Ya Suy phải bước vào đêm chung kết với nhiều trăn trở. Phóng viên Tiền Phong trao đổi với Ya Suy ngay sau khi kết thúc đêm công bố kết quả gala 8.

Trước khi có kết quả công bố về sự bình chọn của khán giả, Ya Suy đánh giá thế nào về cơ hội đi tiếp của mình?

Ya Suy: Ya Suy nghĩ cơ hội đi tiếp của mình rất thấp, vì đêm gala 8, Ya Suy đã thể hiện không tốt, còn nhiều sai sót.

Ngược lại với Ya Suy, cả Bảo Trâm và Hoàng Quyên có một đêm thi rất tốt, nhận được nhiều sự khen ngợi từ các giám khảo. Vì thế, Ya Suy tin cả Hòang Quyên và Bảo Trâm lọt vào chung kết là xứng đáng hơn.

Chính vì thế nên khi công bố mình lọt vào đêm Chung kết, Ya Suy hoàn toàn bất ngờ?

Đúng thế! Ya Suy đã choáng váng mãi vì kết qủa đó.

Trong lúc choáng váng, Ya Suy nảy ra ý định nhường quyền đi tiếp cho Bảo Trâm?

Không phải đâu! Ngay từ trước, Ya Suy đã có ý định này rồi. Xem Hoàng Quyên và Bảo Trâm tập luyện và thể hiện, Ya Suy thấy mình lọt vào Top 3 Vietnam Idol là quá may mắn rồi.

Lúc đó, Ya Suy nghĩ, nếu mình lọt tiếp vào vòng trong, thì sẽ có một trong hai bạn ấy bị lọai, điều đó là không xứng đáng. Vì thế, khi nghe MC công bố Ya Suy được đi tiếp vào vòng gala 9, Ya Suy đã chủ động cầm micro để nhường lại quyền cho Bảo Trâm. Nếu Hoàng Quyên là người bị lọai, Ya Suy cũng làm thế.

Nhưng vì sao Ya Suy lại từ bỏ ý định đó?

Đó là do anh Quang Dũng bảo, nếu Ya Suy bỏ cuộc thì sẽ làm những người đã bình chọn thất vọng. Ngoài ra, chính Bảo Trâm cũng từ chối đề nghị này. Cô ấy động viên Ya Suy hãy thi tiếp.

Mọi người đã nhiệt tình với mình như thế, Ya Suy chỉ còn cách thi tiếp thôi. Dủ tới giờ, Ya Suy cũng chưa nghĩ mình sẽ làm gì trong đêm thi tiếp theo.

Không chuẩn bị gì cho đêm gala 9, phải chăng chiếc vé vào vòng trong đã ảnh hưởng tới kế họach của Ya Suy vì bạn nghĩ mình sẽ dừng chân?

Cũng không ảnh hưởng gì nhiều đâu! Ya Suy đã dự tính là sau đêm công bố kết quả, sẽ ở lại Sài Gòn nghỉ ngơi vài ngày và chuẩn bị cho một tiết mục chung hát cùng 8 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Bây giờ đã lọt vào Top 2 rồi thì không được nghỉ nữa, phải lao vào tập luỵện thôi.

Trước một đối thủ “Nặng ký” cho ngôi vị quán quân Vietnam Idol năm nay là Hoàng Quyên, trong đêm chung kết, Ya Suy sẽ làm gì để vươn lên đoạt vị trí cao nhất?

Không nói trước được gì đâu! Ya Suy vào đến đây là quá may mắn rồi nên không còn lo lắng được hay mất gì cả.

Ya Suy tin là ê kíp thực hiện Vietnam Idol sẽ giúp mình tiếp tục thi đấu tốt. Còn cơ hội giành Quán quân Vietnam Idol thì Ya Suy vẫn chưa nghĩ tới, vì thấy Hòang Quyên xứng đáng hơn nhiều. Nhưng, biết đâu khán giả lại không suy nghĩ giống Ya Suy thì sao?

Cảm ơn Ya Suy và chúc bạn tiếp tục may mắn ở vòng sau.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá