Yến Vi lần đầu tiên xuất hiện trước camera sau scandal

"Đi đâu người ta cũng chỉ trỏ, xầm xì...Trước đây người ta cũng xầm xì nhưng với ánh mắt ngưỡng mộ còn giờ đây.... Em thèm ăn một chén chè, trước đây em vô tư ngày nào cũng đi mua ăn, bây giờ em không dám đến đó nữa...".

Qua cuộc phỏng vấn của VietNamNet TV, Yến Vi lần đầu tiên xuất hiện trước ống kính camera và cô trả lời rất thận trọng những vấn đề liên quan đến vụ scandal của mình cũng như những khó khăn mà cô đang phải đối mặt trong cuộc sống thường nhật.

Sau scandal phim sex Yến Vi bị tung lên mạng, bị phát tán trên thị trường băng đĩa sex lậu, Yến Vi thực sự bị sốc nặng. Sau hơn một tháng trời tưởng chừng gục ngã và mất hết lòng tin vào cuộc sống, Yến Vi đã đứng dậy trên đôi chân của mình đi tìm lẽ công bằng.

Yến Vi đâm đơn kiện Phan Thanh Tòng về tội phát tán băng hình ghi cảnh sinh hoạt phòng the giữa hai người và tìm đến văn phòng luật J&J để nhờ pháp lý can thiệp bảo vệ quyền nhân thân, quyền được giữ kín bí mật đời tư của mình.

Có thể những cố gắng của Yến Vi chưa thu được kết quả như ý muốn nhưng nghị lực và can đảm của Yến Vi đã khiến nhiều người phải động tâm suy nghĩ về số phận một con người. Qua cuộc phỏng vấn của VietNamNet Tivi, Yến Vi lần đầu tiên xuất hiện trước ống kính camera và cô trả lời rất thận trọng những vấn đề liên quan đến vụ scandal của mình cũng như những khó khăn mà cô đang phải đối mặt trong cuộc sống thường nhật.

Sau sự cố phim sex Yến Vi hơn một tháng, Yến Vi đã có đủ bình tĩnh để nhận xét về mình: Tôi không hề biết, tôi quá cả tin, nhẹ dạ đến mức trong nhiều đêm tôi tự nghĩ ra những hình phạt khắc nghiệt nhất để trừng phạt mình. Mình không thể ngờ tình yêu chân thành của mình mà lại như vậy".

Yến Vi thực sự đang phải đối mặt với những khó khăn không dễ giải thích trong cuộc sống hiện tại. Nghe Yến Vi nói thật đau lòng: " Ra ngoài đường em sợ lắm, bởi người ta chú ý em như người ở hành tinh khác xuống vậy. Đi đâu người ta cũng chỉ trỏ, xầm xì...Trước đây người ta cũng xầm xì nhưng với ánh mắt ngưỡng mộ còn giờ đây.... Em thèm ăn một chén chè, trước đây em vô tư ngày nào cũng đi mua ăn, bây giờ em không dám đến đó nữa...".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá