Yuka Nakayama đăng quang Hoa hậu Nhật Bản

TPO - Ngày 25/10, cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Kyoto với chiến thắng thuộc về cô người mẫu xinh đẹp Yuka Nakayama.

41 người đẹp đã có mặt trong vòng chung kết Hoa hậu Nhật Bản 2009. Cuộc thi này sẽ lựa chọn ra hai người đẹp đại diện cho xứ sở Anh đào để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Thế giới 2009.

Với những vòng thi thể hiện sự vượt trội, cô thiếu nữ xinh đẹp Yuka Nakayama, 18 tuổi sở hữu chiều cao 1m73 đã vượt qua rất nhiều người đẹp khác để trở thành Tân Hoa hậu Nhật Bản 2009 và cô sẽ ngay lập tức tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008 (được khởi động tại Nhật Bản và đêm chung kết sẽ diễn ra tại Ma Cao - Trung Quốc).


Các thí sinh tham dự Hoa hậu Quốc tế 2008

Người đẹp Eruza Sasaki, 20 tuổi, giành vương miện Hoa hậu Thế giới Nhật Bản sẽ là đại diện cho đất nước mình có mặt trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009.

Đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008 năm nay là người mẫu Cao Thùy Dương. Tính đến ngày hôm nay, người đẹp Cao Thùy Dương đang dẫn đầu bảng tổng sắp sau 3 ngày khởi động cuộc bình chọn online cho danh hiệu Miss International Image trên trang Global.


Người đẹp Thùy Dương cùng các người đẹp tham dự HHQT 2008

Sau một tuần tham gia các hoạt động tại Nhật Bản, các thí sinh Hoa hậu Quốc tế cùng hòa vào không khí thân thiện của những hoạt động tập thể. Tìm hiểu đất nước cũng như các phong tục tập quán đặc trưng của xứ sở hoa anh đào.

Ngày hôm qua, các người đẹp đã tạm biệt Nhật Bản để quay trở về Trung Quốc tham dự các buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 8/11 tới tại Venetian Resort.

Nam Anh (Theo Global)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá