Zac Efron bị fan tấn công ở London

TPO – Ngôi sao của High School Musical cùng bạn gái Vanessa Hudgens đang rời nhà hát Apollo thì bị một người đàn ông trung niên bất ngờ lao vào tấn công nhưng 5 vệ sĩ đã kịp thời can thiệp.

Dàn diễn viên của High School Musical bao gồm Zac, Vanessa, Ashley Tisdale, Corbin Bleu có mặt tại London để quảng bá cho phần 3 của bộ phim.

Một người chứng kiến cho biết: “Cảnh tượng lúc đó thật đáng sợ. Không ai biết người đàn ông này là ai và tại sao ông ta lại làm thế.

Lúc đó Zac chỉ đi ngang qua người đàn ông này và ông ta bắt đầu buông ra những lời nguyền rủa, ngay sau đó thì lao tới và cố túm lấy tóc của Za. Thật điên rồ”.

Người này cũng cho biết, ngôi sao điện ảnh Hollywood lúc đó hơi giật mình và thoáng sợ hãi, nhưng may mắn thay đội vệ sĩ của anh có mặt ngay đằng sau và đã can thiệp kịp thời.

Đại diện của Zac phát biểu: “Anh ấy ổn, Zac đã lâm vào tình thế nguy hiểm nhưng anh ấy rất mừng vì người của mình luôn ở bên cạnh. Zac sẽ không để xảy ra điều gì không hay liên quan đến danh tiếng của mình trong thời gian ở London. Anh ấy cảm thấy thực sự thích thú khi đến đây”.

Cặp đôi Zac và Vanessa cùng với các bạn diễn trong High School Musical là Ashley Tisdale và Corbin Bleu sau đó đã tới dùng bữa tại nhà hàng gần Floridita.

Một người có mặt tại đây cho biết: “Zac đã trở lại bình thường khá nhanh và trông anh ấy có vẻ rất vui vẻ. Họ đã nhảy trong điệu nhạc salsa. Dường như tai nạn bất ngờ với Zac đã không còn tồn tại trong suy nghĩ của mọi người”.

Dàn diễn viên của High School Musical đã tới London để quảng cáo cho phần 3 của series phim truyền hình ăn khách này.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá