Zac Efron chưa sẵn sàng đóng cảnh nude

TPO – Khi được hỏi về việc phải đóng những cảnh khỏa thân trong tương lai, ngôi sao của series High School Musical chỉ trả lời rằng: “Thực thà mà nói tôi cũng chưa biết nữa”.

Zac giới thiệu phim mới 17 Again tại London hôm 26/3
Zac mới giới thiệu bộ phim mới 17 Again (Trở lại tuổi 17) của anh tại quảng trường Leicester, London, Anh hôm 26/3 vừa qua.

Anh dành nửa tiếng đồng hồ để kí tặng và chụp ảnh cùng các fans của mình. Những fans cuồng nhiệt này đã khiến Zac bị choáng ngợp vì sự rối loạn và những tiếng la hét ầm ĩ.

Nói về việc được chào đón nồng nhiệt tại Anh, Zac cho biết: “Mọi việc thật hỗn loạn, lần đầu tiên tôi chứng kiến cảnh tượng như thế này. Thật điên rồ”.

Trong bộ phim 17 Again, Zac vào vai Mike O'Donnell , 36 tuổi - một nhà kinh doanh nghèo túng và ngán ngẩm cuộc sống hôn nhân, muốn được quay trở về quá khứ để sửa chữa lại những lỗi lầm của mình.

Một ngày kia, ước mơ ấy trở thành hiện thực, Mike O'Donnell trở lại cuộc sống của một cậu bé 17 tuổi, học trung học và chợt nhận ra rằng vợ mình cũng có rất nhiều điểm đáng yêu.

Hóa thân vào nhân vật là thế nhưng còn ở ngoài đời thực thì Zac cho biết anh không hề muốn đảo lộn cuộc sống của mình chút nào.

Zac cũng rất hồi hộp chờ đợi xem mọi người đón nhận bộ phim này như thế nào. “Tôi rất nóng lòng muốn biết mọi người nghĩ gì. Bộ phim rất mới mẻ nhưng tôi đã không diễn xuất quá khác lạ”.

Buổi ra mắt có khá nhiều những nhân vật nổi tiếng đến tham gia như cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd, các diễn viên trong Harry Potter – Tom Felton và Bonnie Wright…

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá