DMCA.com Protection Status

Anh và Italia quyết chiến trên 'ruộng khoai tây'

TPO - Cuộc đọ sức giữa Anh và Italy được coi là một trong những trận đấu đáng chờ đợi nhất của vòng bảng. Thế những cuộc gặp thượng đỉnh này đang đứng trước nguy cơ bị phá hỏng bởi chất lượng quá tồi của mặt sân.

Sân Arena da Amazonia không đảm bảo chất lượng cho cuộc so tài đỉnh cao giữa Anh và Italy.
Sân Arena da Amazonia không đảm bảo chất lượng cho cuộc so tài đỉnh cao giữa Anh và Italy.

Sân Amazonia Arena (Manaus) nơi tổ chức cuộc đọ sức giữa Anh và Italy không đảm bảo để các cầu thủ có thể phô diễn kỹ thuật.

Tờ Daily Mail mới đây đã khiến người hâm mộ Anh và Italy phải sốc khi chứng kiến cảnh tượng tại sân đấu này. Mặt sân lởm chởm chẳng khác nào "ruộng khoai tây".

Thậm chí, bên ngoài sân, những chiếc xe trộn bê tông, các công nhân đang phải làm việc hết công suất để kịp tiến độ bởi chỉ ba ngày nữa là trận đấu sẽ diễn ra. Tuy nhiên, thật khó để có thể khẳng định sân đấu này kịp với tiến độ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

"Chúng tôi đang cố gắng để có thể kịp với tiến độ càng sớm càng tốt, nhưng tôi không nghĩ sân đấu đạt chất lượng tốt nhất vào cuối tuần này," Carlos Botella, người đại diện cho Royal Verd, công ty chịu trách nhiệm xây dựng sân vận động Amazonia Arena và 6 sân đấu khác tại World Cup 2014, cho biết.

Theo lịch thi đấu, màn "đại chiến" giữa Anh và Italy của bảng D sẽ diễn ra vào ngày 15/6. Đây được xem là trận đấu mang tính chất quyết định cho cả hai đội trong cuộc đua giành vé vào tứ kết ở bảng đấu được xem là "tử thần" khi còn có sự xuất hiện của Uruguay.

Hiện tại, Italy đang rất sẵn sàng cho cuộc chiến này khi mà các cầu thủ đang tỏ ra rất sung sức, trong khi "Tam sư" vẫn không khỏi lo lắng về nhân sự.

Anh và Italia quyết chiến trên 'ruộng khoai tây' - ảnh 1
Anh và Italia quyết chiến trên 'ruộng khoai tây' - ảnh 2
Anh và Italia quyết chiến trên 'ruộng khoai tây' - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng