Ba người Trung Quốc đột tử vì thức đêm xem World Cup

Dù World Cup 2014 mới diễn ra gần một tuần, nhưng đã ba người tại Trung Quốc đã tử vong vì cố thức để xem các trận đấu.

Trung Quốc ghi nhận nhiều trường hợp đột tử vì thức đêm xem World Cup. Ảnh: Tân Hoa Xã.
Trung Quốc ghi nhận nhiều trường hợp đột tử vì thức đêm xem World Cup. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Theo Tân Hoa Xã, trường hợp tử vong đầu tiên là Châu, một người đàn ông 39 tuổi sống tại Thượng Hải. Ngày 15/6, người ta phát hiện ra ông Châu đã chết trong phòng sau khi thức liên tục ba ngày ba đêm theo dõi hết các trận đấu của vòng bảng World Cup.

Ông Châu có tiền sử mắc bệnh huyết cao. Ông đã gục ngã ngay trên ghế khi đang theo dõi trận đấu giữa Uruguay và Costa Rica.

Trong khi đó, tại Tô Châu, một nam thanh niên 25 tuổi cũng được phát hiện chết trước TV vào sáng 14/6. Các bác sĩ kết luận, nam thanh niên này ngủ quá ít dẫn đến đột tử và nhiều khả năng, thanh niên này cũng thức nhiều đêm liên tục để xem World Cup.

Trường hợp thứ ba là ông Lý Minh Quang - một cựu cầu thủ ở Liêu Ninh, 51 tuổi. Ông Lý đột tử khi đang xem trận cầu Tây Ban Nha – Hà Lan cùng bạn của ông, tờ Beijing Youth Daily cho hay. Bạn của ông đã gọi cấp cứu khi ông Lý lên cơn đau tim. Tuy nhiên, mọi nỗ lực cứu vãn không thành công.

Do múi giờ tại Brazil với múi giờ Trung Quốc lệch gần như nửa ngày nên những người Trung Quốc sẽ phải thức từ nửa đêm đến khoảng 6 giờ sáng để theo dõi hết các trận đấu tại World Cup.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng