DMCA.com Protection Status

Bà nội Luis Suarez phản đối mạnh mẽ án phạt của FIFA

TPO - Phản ứng dữ dội nhất với án phạt treo giò 4 tháng của Luis Suarez lại là bà nội của anh, một người nội trợ bình thường ở thủ đô Montevideo (Uruguay)

Bà nội Luis Suarez phản đối mạnh mẽ án phạt của FIFA

FIFA vừa đưa ra án phạt chưa từng có tiền lệ khi treo giò Luis Suarez 4 tháng (tính từ ngày 26/6) về hành vi cắn vào vai Chiellini tại trận Uruguay gặp Italia. Đây là án phạt nặng nhất dành cho 1 cầu thủ tại các kỳ World Cup. Trước đó, Mauro Tassotti (Italy) đã bị FIFA cấm thi đấu 8 trận do hành vi đấm vào mặt Luis Enrique (Tây Ban Nha) tại World Cup 1994.

Lila Piriz Da Rosa, bà nội của Luis Suarez, đã hết sức tức giận trước án phạt mà FIFA vừa dành cho cháu của mình. “FIFA đối xử với cháu tôi không khác nào với một con chó. Họ có âm mưu tống khứ Luis Suarez từ lâu và đã thành công khi làm được điều đó. Thật tội nghiệp, Luis Suarez”.

Thông thường thì cháu hư tại bà nhưng trong trường hợp này chia sẻ của bà Lila Piriz Da Rosa nhận được nhiều lời đồng cảm. Cả đất nước Uruguay lên cơn phẫn nộ sau án phạt của FIFA. Các cầu thủ của đội tuyển nước này thậm chí đã tính đến việc sẽ mặc áo đấu có những thông điệp phản đối FIFA tại trận gặp Colombia ở vòng 1/8.

Luis Suarez là một trong 22 người cháu của bà Lila Piriz Da Rosa. Bà nói: “Đây là án phạt quá dã man. Tôi là bà của Luis Suarez và thấy ghê tởm khi FIFA cố tình đá cháu tôi khỏi World Cup.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng