'Bắt bệnh' Bồ Đào Nha, Mourinho chỉ mặt ban huấn luyện

TPO - Trong bài viết trên blog của Eurosport, huấn luyện viên Jose Mourinho đã tỏ ra khá bất bình và cho rằng thất bại 0-4 của Bồ Đào Nha trước Đức là do ban huấn luyện.

'Bắt bệnh' Bồ Đào Nha, Mourinho chỉ mặt ban huấn luyện

"Người đặc biệt" cho rằng ban huấn luyện đội tuyển quốc gia, mà đứng đầu là Paulo Bento đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi cho phép phóng viên vào sân tập để ghi hình đội bóng luyện tập.

Theo ông, đây là điều tối kỵ trước mỗi trận đấu quan trọng, đặc biệt là tại giải đấu như World Cup, đồng thời khẳng định điều này không bao giờ xảy ra ở Chelsea.

"Tôi thực sự không hiểu tại sao ban huấn luyện Bồ Đào Nha lại có một buổi tập trước sự chứng kiến của 10.000 người như vậy", Mourinho viết trên blog của Eurosport.

"Ngay tại văn phòng của mình, tôi đã bất ngờ khi xem được những hình ảnh trực tiếp về buổi tập của Bồ Đào Nha. Tôi không thể nào hiểu được họ đang nghĩ gì."

"Tất cả mọi người trên toàn thế giới đều nhìn thấy cảnh Ronaldo đi lại rất khó khăn với chiếc băng chườm đá trên đầu gối như vậy."

Mặc dù chỉ trích ban huấn luyện Bồ Đào Nha, song vị chiến lược gia này tin rằng người học trò cũ của ông là Cristiano Ronaldo sẽ kịp bình phục để góp mặt ở cuộc đối đầu với Mỹ - trận đấu có tính quyết định "số phận" của đội tuyển nước này tại World Cup 2014.

Ở trận đấu gặp Mỹ vào ngày 23/6 tới đây, Bồ Đào Nha chắc chắn không có được hàng thủ tốt nhất của mình khi Fabio Coentrao đã chính thức chia tay sớm vì chấn thương, trong khi trung vệ Pepe sẽ phải nghỉ thi đấu vì án phạt thẻ đỏ ở trận thua Đức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng