Bị loại World Cup, tuyển thủ Đức vô địch trên... chiếu bạc

Khi mà những cầu thủ được HLV Joachim Loew lựa chọn chưa biết liệu có thể gặt hái được thành công tại World Cup 2014 hay không, thì Kruse đã bỏ túi 26.900 euro tại "chiếu bạc" Las Vegas.

Bị loại World Cup, tuyển thủ Đức vô địch trên... chiếu bạc

Bị loại một cách đầy bất ngờ khỏi danh sách tuyển Đức dự lễ hội bóng đá tại Brazil, nhưng tuyển thủ Đức mMax Kruse lại nhanh chóng tìm thấy một cách thức khác khiến người ta phải nói về mình.

Trong khi những cầu thủ được HLV trưởng Joachim Loew lựa chọn cho chiến dịch World Cup chưa biết có thể gặt hái được thành công tại Brazil hay không, thì Kruse đã bỏ túi 26.900 euro trong một cuộc thi tại Las Vegas. Cụ thể là cầu thủ này tham dự giải World Series of Poker dành cho những tay chơi cự phách nhất và đã xuất sắc đoạt hạng ba.

Tất nhiên, con số 26.900 euro chẳng thấm vào đâu so với phần thưởng 300.000 euro mà mỗi tuyển thủ Đức sẽ nhận trong trường hợp vô địch World Cup 2014. Nhưng Kruse không việc gì phải ghen tỵ, bởi chắc gì ĐT Đức sẽ tiến sâu trong bầu không khí ẩm thấp tại Nam bán cầu, chứ chưa bàn tới chức vô địch.

Nếu có điều gì đó mà cầu thủ 26 tuổi cảm thấy nuối tiếc, đó là những nỗ lực trong suốt mùa giải vừa qua đã không được đền đáp một cách trọn vẹn. Bundesliga 2013-2014, Kruse chơi tuyệt hay. Nhờ 12 bàn thắng và 12 đường kiến tạo của Kruse, Monchengladbach có được tấm vé dự Europa League, còn bản thân anh cũng lọt vào danh sách sơ bộ 30 cầu thủ của tuyển Đức chuẩn bị cho World Cup 2014.

Chỉ có điều, anh đã không thể đáp chuyến bay tới Brazil vì... không đủ kỷ luật đứng trong hàng ngũ của một ĐT ưa kỷ luật

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng