Bị nhắc nhở, sao Argentina hỗn hào xịt nước vào mặt thầy

TPO - Argentina đánh bại Nigeria 3-2 với cú đúp của Lionel Messi, nhưng đồng đội Ezequiel Lavezzi đã có hành động không đẹp với HLV Alejandro Sabella. Khi bị nhắc nhở, anh đã xịt nước vào mặt ông thầy của mình.

Hành động không đẹp của Lavezzi với thầy của mình
Hành động không đẹp của Lavezzi với thầy của mình

Tình huống xảy ra ở phút 71, khi HLV Sabella chạy ra đường biên nhắc nhở Lavezzi, người được ông đưa sân thay thế cho Kun Aguero trước đó. 

Tiền đạo đang khoác áo PSG sau khi tu bình giải khát tiếp tục xịt nước vào mặt HLV của mình. Sabella bị ướt và lùi lại một bước, nhưng sau đó ông vẫn tiếp tục chỉ bảo học trò như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Không biết đây là hành động vô tình hay cố ý của Lavezzi, nhưng có thể thấy HLV Sabella không muốn làm to chuyện để hướng tới đại cục đưa Argentina vô địch World Cup lần này.

Với chiến thắng 3-2 trước Nigeria, Argentina giành ngôi nhất bảng F với ba trận toàn thắng. Họ sẽ gặp Thụy Sĩ tại vòng loại trực tiếp vào giữa tuần tới.

Sau nhiều lần lỡ hẹn, Argentina đang mong chờ sẽ lần thứ ba lên ngôi vô địch thế giới, nhất là khi Messi đang có phong độ chói sáng với bốn lần lập công sau ba trận. Hiện Messi đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới cùng Neymar của Brazil.

Chính vì phong độ đỉnh cao của Messi và ba đồng đội khác trên hàng công của Argentina, nên cơ hội vào sân của Lavezzi không nhiều. Anh thường chỉ được vào sân khi thế trận đã an bài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng