'Bom sex' Marlen Doll lại khiến CĐV ngất ngây

TPO - Ngay trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Chile, nữ diễn viên phim cấp ba Marlen Doll lại khiến các nam cổ động viên Chile ngây ngây khi treo thưởng "quà sex"

Marlen Doll
Marlen Doll
Cụ thể, Marlen Doll vừa đăng tải trên Twitter lời hứa sẽ "thưởng nóng" 16 tiếng vui vẻ dành cho cổ động viên Chile nào gọi điện cho cô sớm nhất, nếu như Chile giành chiến thắng trước Tây Ban Nha.

Lời hứa này của Marlen Doll đã nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ và nó trở thành đề tài vô cùng nóng bỏng.

Có lẽ, tất cả những người đàn ông nào "hám của lạ" của Chile đều đang rất mong đội bóng quê hương giành chiến thắng, không chỉ vì một suất chính thức vào vòng knock-out World Cup của đội tuyển quốc gia, mà còn được thoải mái vui vẻ cùng người đẹp.

Trước đó, nữ diễn viên phim cấp ba này cũng đã thực hiện lời hứa khi "trả thưởng" cho các cổ động viên thoải mái trong 12 tiếng, sau khi Chile vượt qua Asutralia 3-1 ở lượt trận ra quân.

Tuy nhiên, lần này, điều kiện mà Marlen Doll đưa ra khó có thể thành hiện thực, bởi sau thất bại trước Hà Lan, người Tây Ban Nha chắc chắn sẽ không để mình thêm một lần phải nếm cay đắng. Nếu thua, họ sẽ chính thức trở thành cựu vương.

Nhưng dù thế nào đi nữa thì người hâm mộ Chile vẫn cứ mơ mộng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng