Cầu thủ Tây Ban Nha hoảng hồn vì máy bay bị...sét đánh

TPO - Bị loại từ vòng bảng phải về nước sớm, mọi chuyện còn tồi tệ hơn với các cầu thủ Tây Ban Nha vì máy bay của họ bị...sét đánh.

CĐV Tây Ban Nha vẫn ra sân bay chào đón các cầu thủ
CĐV Tây Ban Nha vẫn ra sân bay chào đón các cầu thủ

Sau chiến thắng 3-0 trước Australia ở lượt đấu cuối vòng bảng World Cup 2014, tuyển Tây Ban Nha lập tức thu dọn hành lý rời Brazil.

Trên đường bay từ Brazil về Madrid, bất ngờ máy bay bị sét đánh trúng. Máy bay chao đảo khiến các cầu thủ Tây Ban Nha khiếp vía. Một cầu thủ (đề nghị giấu tên) tiết lộ với báo giới: “Tôi tưởng lúc đó đã là tận thế. Mọi chuyện đúng là quá tồi tệ. Đây là một kì World Cup mà chúng tôi muốn quên đi thật nhanh.”

Thật bất ngờ dù không thi đấu thành công và bị loại từ sớm nhưng vẫn có nhiều fan hâm mộ ra tận sân bay chào đón các cầu thủ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, các cầu thủ với vẻ mặt buồn bã đã chẳng đáp trả lại thịnh tình của người hâm mộ cũng như từ chối trả lời giới truyền thông.

Một số tuyển thủ Tây Ban Nha trong đó có Pique, Fabregas và Diego Costa không lên máy bay về nước mà ở lại Brazil nghỉ ngơi kiêm theo dõi các trận đấu còn lại của World Cup.

Một tờ báo từ Catalan vốn không ưa tuyển Tây Ban Nha đã buông ra lời bình luận về hành trình bão táp mà họ trải qua khi về nước: "Họ bị trời phạt". Quả thực, Tây Ban Nha đã trải qua một kì World Cup đáng chán bậc nhất sau khi họ liên tục bước lên đỉnh vinh quang ở 3 giải lớn gần nhất

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng