Chuyện kỳ lạ của người đàn ông trúng độ Brazil thua Đức 1-7

Thất bại cay đắng 1-7 của Brazil trước Đức ở bán kết World Cup 2014 đã khiến nhiều người phát tài. Một CĐV Anh đã kiếm được 2.500 bảng dù chỉ đặt 5 bảng khi đoán đúng kết quả trận đấu này.

Chuyện kỳ lạ của người đàn ông trúng độ Brazil thua Đức 1-7

Người đàn ông này tên là John Moore, 28 tuổi và đang sống ởWoodford, phía đông thủ đô London. Theo như người đàn ông này thuật lại thì trong lúc tình cờ, anh có hứng thú dự đoán kết quả trận đấu này với tỷ số 7-1.

John Moore cho biết anh vô tình mở đồng hồ và thời gian lúc đó hiện là 17 phút 17 giây. Vì quá ngẫu hứng, anh đã đến một nhà cái và đặt độ đội tuyển Đức sẽ đánh bại Brazil 7-1 trong thời gian thi đấu chính thức.

Người đàn ông này chia sẻ: “Tôi đã đưa ra rất nhiều dự đoán trước đó và tỷ số 1-7 được tôi ưa thích bởi khi đó thời gian là 17:17. Tôi cũng đã lựa chọn giữa các tỷ số 2-4 hoặc 3-2, nhưng cuối cùng tôi quyết định đặt vào khả năng Đức thắng 7-1.

Tôi cũng cảm thấy tự tin hơn về khả năng Đức thắng bởi Brazil sẽ không có Thiago Silva và Neymar. Tỷ lệ độ là 1 ăn 500 khiến tôi cảm thấy hào hứng và tôi đã thử vận may”.

Cuối cùng, sự lựa chọn tình cờ của John Moore đã mang lại hiệu quả khi chỉ sau 29 phút đầu tiên, Đức đã dẫn 5-0 và đó là kết quả của hiệp 1. Thậm chí nếu Oezil dứt điểm chính xác hơn, Đức đã dẫn 8-0 ở phút 89, trước khi Oscar rút ngắn tỷ số xuống còn 1-7 ở phút cuối cùng của trận đấu.

Kết quả này giúp John Moore kiếm được 2.500 bảng (đặt 5 bảng và ăn gấp 500 lần), số tiền không hề nhỏ giúp anh trang trải cuộc sống trong tình cảnh đang bị thất nghiệp.

Theo Kiều My

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng