Có âm mưu loại bỏ Uruguay khỏi World Cup?

Phát biểu sau trận đấu với Colombia, tiền vệ Arevalo Rios đã nghi ngờ rằng đã có âm mưu loại bỏ Uruguay ngay tại SVĐ Maracana huyền thoại, nơi mà cách đây 64 năm, họ đã khiến Brazil phải bẽ mặt khi giành chức vô địch ở World Cup 1950.

Có âm mưu loại bỏ Uruguay khỏi World Cup?

Ngay trước thềm trận đấu với Colombia ở vòng 1/8 World Cup, những người Uruguay đã chịu tổn thất vô cùng lớn khi tiền đạo Luis Suarez đã nhận án treo giò 4 tháng (được phía Uruguay cho là rất nặng và họ phản đối dữ dội) sau hành vi cắn Chiellini.

Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh của Uruguay bởi ai cũng hiểu Suarez chính là 50% sức mạnh của đội tuyển. Bên cạnh đó, án phạt này cũng ảnh hưởng tới tinh thần của toàn đội.

Không ngạc nhiên khi Uruguay đã chịu thất bại 0-2 trước Colombia ngay tại thánh địa Maracana huyền thoại, nơi mà cách đây 64 năm, họ đã khiến Brazil phải bẽ mặt khi giành chức vô địch ở World Cup 1950.

Sau trận đấu, tiền vệ Arevalo Rios đã nghi ngờ rằng FIFA và những người Brazil đã có âm mưu loại bỏ Uruguay. Anh cho biết: “Chúng tôi đã phải chiến đấu để chống lại tất cả. Kể từ khi World Cup khởi tranh, họ đã muốn loại bỏ Uruguay.

Những màn trình diễn ở bảng tử thần cho thấy chúng tôi đã không ngừng chiến đấu trước những thử thách ngày càng khó khăn hơn. Uruguay đã có 2 chiến thắng trước những đội tuyển hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ có thể nhưng không thể chống lại những bất công phải đối mặt”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng