Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã

Đau đớn và tuyệt vọng là những gì người Anh đang cảm nhận sau thất bại với tỉ số 2-1 trước Uruguay. Kết quả này cũng phá tan gần như bất cứ hi vọng nào để đi vào vòng tiếp theo của World Cup 2014 của những “chú sư tử Anh”.

Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 1 Những chú sư tử Anh chán nản, thất vọng.
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 2 Hai cổ động viên Anh tỏ rõ sự thất vọng trên gương mặt sau khi đội bóng của họ để thua Uruguay trong trận đấu đêm qua.
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 3 Nỗi buồn khó có thể diễn tả trên khuôn mặt của các cổ động viên Anh khi giấc mơ World Cup của đội nhà dần tuột mất.
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 4
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 5
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 6 Cậu bé Kai Rooney (con trai Wayne Rooney) buồn bã khi đội tuyển Anh bị Uruguay đánh bại.
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 7
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 8 Tại Anh, những cổ động viên cuồng nhiệt của đội bóng xứ sở sương mù theo dõi trận đấu với Uruguay qua màn hình lớn ngoài trời tại quảng trường Thiên niên kỷ ở Leeds, Tây Yorkshire. Sự bàng hoàng, xen lẫn đau đớn hiện rõ trên gương mặt nữ cổ động viên xinh đẹp.
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 9 Wayne Rooney và Steven Gerrard của tuyển Anh lầm lũi bước vào phòng thay đồ sau trận thua 2-1.
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 10 Hình ảnh của đội trưởng đội tuyển Anh Steven Gerrard khi tiếng còi vang lên báo hiệu Anh đã bị Uruguay đánh bại.
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 11 Cầu thủ Luis Suarez của Uruguay (giữa) ăn mừng bàn thắng đầu tiên của họ trong trận đấu tại bảng D.
Cổ động viên Anh tuyệt vọng khi “sư tử” gục ngã - ảnh 12 Những người hâm mộ bóng đá Uruguay lại ăn mừng chiến thắng vang dội của họ trước đội tuyển Anh khi theo dõi qua màn hình ở bãi biển Copacabana.

Theo Lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng