Công tố viên Tây Ban Nha 'tha' Messi

TPO - Messi sẽ không còn liên quan vụ nghi án trốn thuế lên tới 3,2 triệu bảng của cơ quan thế vụ Tây Ban Nha sau khi công tố viên nước này quyết định hủy điều tra với anh.

Messi từng xuất hiện tại Tòa cuối năm trước
Messi từng xuất hiện tại Tòa cuối năm trước

Trước đó, Messi và bố của anh là ông Jorge Horacio Messi bị cáo buộc trốn 3,2 triệu bảng tiền thuế. Tuy nhiên theo quyết định mới nhất, Messi sẽ không còn bị điều tra, nhưng ông bố không có được may mắn đó.

Cuộc điều tra bắt đầu từ tháng 6/2013 nhưng các công tố viên đã “tha” cho Messi, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin sau khi có sự xác nhận của hãng quản lý hình ảnh Messi.

Công tố viên Tây Ban Nha 'tha' Messi - ảnh 1 Messi có thể toàn tâm thi đấu cho Argentina sau tin vui này

Messi từng xuất hiện tại Tòa án xứ Catalan hồi cuối năm trước trong vụ cơ quan thuế vụ cáo buộc Messi và bố của anh trốn 3,2 triệu bảng tiền thuế bản quyền hình ảnh giai đoạn 2007 đến 2009. Hiện Messi đang cùng đội tuyển Argentina thi đấu tại World Cup.

Messi là người ghi bàn giúp Argentina đánh bại Bosnia-Herzegovina 2-1 trong trận đấu mở màn bảng F. Với thông tin tốt lành này, người hâm mộ Argentina hy vọng Messi có thể toàn tâm tập trung sức lực thi đấu tốt hơn và mang vinh quang về cho đất nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng