DMCA.com Protection Status

Cùng Tiền Phong đồng hành World Cup

TP - Bạn đọc thân mến, để phục vụ người hâm mộ bóng đá dịp World Cup 2014, bắt đầu từ ngày mai, 12/6/2014, Tiền Phong sẽ dành 2 trang nhật báo cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức bốn năm một lần.

Cùng Tiền Phong đồng hành World Cup

Tiền Phong sẽ mang đến cho bạn đọc những câu chuyện, tin tức độc đáo, hấp dẫn về các cầu thủ, HLV, đội bóng; những bình luận, nhận định sắc sảo của những chuyên gia, HLV bóng đá hàng đầu trong nước.

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tương tác với Tiền Phong bằng những bài viết chia sẻ cảm xúc của mình về mọi khía cạnh World Cup, đăng trên Tiền Phong nhật báo và báo điện tử Tiền Phong

Ngoài nhật báo, bạn đọc cũng có thể theo dõi, cập nhật tin tức trên chuyên trang World Cup 2014 trên báo điện tử Tiền Phong (worldcup.tienphong.vn). Chuyên trang này được xây dựng với giao diện thân thiện, thông tin được cập nhật liên tục trong ngày, mang đến cho bạn đọc một kho thông tin phong phú, với hình ảnh đẹp, các video hấp dẫn. 

Điểm nhấn đặc biệt của chuyên trang World Cup 2014 trên báo điện tử Tiền Phong là bảng dữ liệu, tỷ số đồ họa hiện đại do báo Tiền Phong và AFP hợp tác thực hiện, bao gồm các thông tin về lịch sử trận đấu, dự đoán tỷ số do máy tính đưa ra, thông số về cầu thủ, trận đấu, được cập nhật trực tiếp đến từng giây ngay cả trong trận đấu. 

Bên cạnh đó, chuyên trang World Cup 2014 của báo điện tử Tiền Phong còn mang đến bạn đọc 4 bản tin nhanh mỗi ngày, bao gồm cả bản tin Radio.

Hãy cùng Tiền Phong đồng hành FIFA World Cup 2014.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng