[ĐẶC BIỆT] Sao bóng đá xăm hình Messi nếu Argentina vô địch

TPO - Tiền vệ Alejandro Faurlin của QPR tuyên bố, nếu Lionel Messi có thể giúp Argentina lên ngôi ở World Cup 2014, anh nguyện sẽ xăm hình tiền đạo số 10 lên người.

Faurlin và hình xăm Maradona bên sườn trái
Faurlin và hình xăm Maradona bên sườn trái

Alejandro Faurlin bằng tuổi với Lionel Messi và cũng từng sát cánh với tiền đạo của Barcelona trong đội hình đội U17 Argentina. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại đi theo những ngã rẽ rất khác nhau. Nếu như Messi luôn đứng trên đỉnh thế giới, gặt hái hết thành công này đến thành công khác, trở thành đội trưởng của ĐT Argentina, thì Faurlin lăn lộn qua những CLB nhỏ và mùa vừa qua phải thi đấu tại giải Hạng nhất Anh cùng QPR.

Nhưng điều đó cũng chẳng thể ngăn Faurlin dành sự ngưỡng mộ cho Messi và ĐT Argentina. Trong một chia sẻ mới nhất, tiền vệ 27 tuổi này cho biết, nếu “La Pulga” có thể giúp đội tuyển quê nhà đánh bại Đức và lên ngôi tại World Cup 2014, anh sẽ dành cho đồng nghiệp một vị trí trang trọng trên cơ thể mình, tức xăm hình và tên của Messi lên người.

“Tôi hứa, một khi Messi có thể cùng Argentina lên ngôi ở World Cup, tôi sẽ dành tặng anh ấy một vị trí trang trọng trên cơ thể mình. Tôi sẽ xăm mỗi bên sườn một cầu thủ nổi tiếng nhất của Argentina, những huyền thoại đích thực. Chúng tôi đã chờ đợi quá lâu để lên ngôi một lần nữa. Mấy ngày tới, tôi sẽ bỏ tất cả mọi việc sang một bên để cổ vũ cho ĐTQG”, Faurlin cho biết.

Faurlin là một tín đồ của hình xăm và thực tế thì trên người anh đã có sự hiện diện của một huyền thoại bóng đá Argentina, đó là Diego Maradona. Hình “Cậu bé vàng” đang đi bóng được xăm trang trọng bên sườn trái của ngôi sao thuộc biên chế QPR.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng