DMCA.com Protection Status

'Đau mắt' vì vợ chồng Ribery diễn cảnh nóng trên bãi biển

Trong khi các đồng đội tuyển Pháp chuẩn bị cho trận đấu với Nigeria đêm nay, thì Ribery cùng vợ tận hưởng kỳ nghỉ tại khu du lịch nổi tiếng Sardinia (Italy) để rồi bị lộ những hình ảnh nhạy cảm.

'Đau mắt' vì vợ chồng Ribery diễn cảnh nóng trên bãi biển - ảnh 1 Trong khi các đồng đội tuyển Pháp đang chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại trực tiếp với Nigeria đêm nay, Ribery thảnh thơi tận hưởng kỳ nghỉ tại khu du lịch nổi tiếng Sardinia ở Italy với bà xã Wahiba.
'Đau mắt' vì vợ chồng Ribery diễn cảnh nóng trên bãi biển - ảnh 2 Ngôi sao Bayern Munich không ngại ngần giúp vợ xoa kem chống nắng. Qua ba lần sinh nở nhưng Wahiba vẫn giữ được thân hình săn chắc, làn da rám nắng, gợi cảm.
'Đau mắt' vì vợ chồng Ribery diễn cảnh nóng trên bãi biển - ảnh 3 Ngôi sao người Pháp còn tụt quần bơi của vợ xuống thấp để tiện xoa kem chống nắng. Hành động hồn nhiên của Ribery giữa ban ngày bị các paparazzi ghi lại.
'Đau mắt' vì vợ chồng Ribery diễn cảnh nóng trên bãi biển - ảnh 4 Ribery tươi tắn và sảng khoái trong kỳ nghỉ. Bị chấn thương không kịp bình phục để dự World Cup, 'gã mặt sẹo' dành thời gian đưa gia đình đi nghỉ mát.
'Đau mắt' vì vợ chồng Ribery diễn cảnh nóng trên bãi biển - ảnh 5 Vợ chồng Ribery ôm hôn nhau đắm đuối trên biển. Tiền vệ Munich từng dính vào scandal tai tiếng với gái mại dâm Zahia Dehar năm 2009 nhưng được vợ tha thứ. Sau bê bối tình ái, cặp đôi có thêm một cậu con trai.
'Đau mắt' vì vợ chồng Ribery diễn cảnh nóng trên bãi biển - ảnh 6 Khi World Cup mới khởi tranh hồi giữa tháng, tiền vệ người Pháp đi nghỉ ở Ibiza, Tây Ban Nha, giải sầu lỡ hẹn ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
'Đau mắt' vì vợ chồng Ribery diễn cảnh nóng trên bãi biển - ảnh 7 Chuyến đi này dường như Ribery đi một mình, không có bóng dáng vợ và các con.
'Đau mắt' vì vợ chồng Ribery diễn cảnh nóng trên bãi biển - ảnh 8

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng