Bên lề:

Đề nghị Interpol truy tìm Giám đốc công ty phân phối vé World Cup

TP - Hôm qua, cảnh sát Rio de Janeiro nâng cảnh báo lên cấp liên bang và thông báo tới Interpol đề phòng Ray Whelan cố gắng trốn khỏi Brasil.

Nhu cầu vé rất lớn tại mỗi kỳ World Cup tạo điều kiện cho thị trường vé chợ đen phát triển
Nhu cầu vé rất lớn tại mỗi kỳ World Cup tạo điều kiện cho thị trường vé chợ đen phát triển
Trước đó, giám đốc công ty MATCH đã rời khỏi khách sạn Copacabana Palace tại Rio qua cửa hậu một giờ trước khi cảnh sát đến bắt ông lần thứ hai. MATCH thông báo rằng việc thả Whelan trước đó không đề cập đến chuyện hạn chế sự di chuyển của ông. 

“Chúng tôi không nghĩ từ “kẻ trốn chạy” hợp lý với tình hình bởi ông đã làm việc với luật sư sau khi trở về khách sạn. Chúng tôi hiểu rằng với bất cứ cáo buộc nào tại Brasil, ông có quyền cơ bản là chống lại sự áp đặt mà ông tin rằng đó là tùy tiện và bất hợp pháp”, đại diện công ty MATCH phát biểu. 

Tuy nhiên, MATCH cho biết họ không còn liên lạc với Whelan hay luật sư của ông Fernando Fernandes kể từ khi ông rời khách sạn, nên không bình luận thêm.

Danh sách 10 ứng viên cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc: Đức và Argentina thống trị

Không lạ khi danh sách 10 ứng viên do FIFA công bố cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2014 chủ yếu là các cầu thủ đến từ hai đội bóng có mặt trong trận chung kết. 

Đề nghị Interpol truy tìm Giám đốc công ty phân phối vé World Cup - ảnh 1

Không ngạc nhiên khi Messi có tên trong danh sách ứng viên Cầu thủ xuất sắc nhất

Đức có 4 gương mặt là Mats Hummels, Toni Kroos, Philipp Lahm và Thomas Muller, Argentina có ba đại diện là Angel Di Maria, Javier Mascherano và Lionel Messi. Cầu thủ đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 6 lần lập công là James Rodriguez của Colombia cũng có tên. Ngoài ra, còn có Arjen Robben của Hà Lan và Neymar của chủ nhà Brasil. 

Ứng viên danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất là bộ đôi tài năng nước Pháp Paul Pogba và Raphael Varane cùng Memphis Depay của Hà Lan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng