Didier Dechamps: Chẳng có vấn đề nào với Pháp cả!

TPO - Pháp vừa có trận hòa đáng thất vọng trong thế hơn người với Ecuador nhưng HLV Didier Dechamps cho rằng ‘Không có bất cứ vấn đề nào cả”

Pháp có trận hòa thất vọng trước Ecuador
Pháp có trận hòa thất vọng trước Ecuador

Được chơi hơn người trong suốt cả hiệp hai khi ngôi sao duy nhất của Ecuador là Valencia bị đuổi khỏi sân nhưng Benzema và các đồng đội không sao có được bàn thắng. Đây là điều khá ngạc nhiên bởi 2 trận đầu tiên gặp Honduras và Thụy Sỹ, hàng công của Les Blues ghi tới 8 bàn.

Lần lượt Paul Pogba, Benzema, Remy, Giroud thử sức với những tình huống dứt điểm nhưng đều không qua được thủ thành Domiguez của Ecuador. Pháp chia điểm trong sự bất lực với đội bóng đến từ Nam Mỹ mặc dù họ vẫn duy trì được ngôi đầu bảng.

Sau trận đấu, HLV Didier Dechamps cho biết: “Tuyển Pháp đã chơi một trận đấu hay. Tuy nhiên, điều sai sót là chúng tôi không thể ghi được bàn thắng. Chúng tôi đã đi tiếp và sẽ phải cải tiến điều này”. Ông thầy từng là thành viên thế hệ vàng cùng tuyển Pháp vô địch World Cup 1998 trên sân nhà cũng khẳng định: “Không có vấn đề nào với chúng tôi cả. Pháp đã sẵn sàng cho những mục tiêu phía trước. Giờ là lúc quên đi mọi việc trong quá khứ để hướng tới trước mắt. Trận gặp Nigeria chỉ còn 5 ngày nữa”.

“Điều quan trọng là các cầu thủ vẫn giữ được nhịp độ thi đấu tốt. Đôi khi mọi chuyện thuộc về số phận nữa. Gặp Thụy Sĩ tưởng là trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi dễ dàng đến không ngờ. Điều ngược lại đã xuất hiện khi đối diện với Ecuador”, HLV Dechamps cố bao biện cho trận hòa đáng thất vọng của các học trò.

Chân sút Benzema nói: “Tôi buồn vì bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Tôi muốn có thật nhiều bàn thắng nhưng điều đó không tới. Có lẽ đêm nay tôi sẽ mất ngủ vì điều này”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng