Dính chấn thương, cầu thủ Đức được cấp cứu bằng trực thăng

TPO - Sau khi có dấu hiệu bị đau trong buổi tập, tiền vệ Bastian Schweinsteiger ngay lập tức được lãnh đạo tuyển Đức dùng trực thăng để khẩn cấp nhập viện kiểm tra.

Schweinsteiger (giữa) là con át chủ bài trong hàng tiền vệ tuyển Đức
Schweinsteiger (giữa) là con át chủ bài trong hàng tiền vệ tuyển Đức

Trong buổi tập cùng đồng đội cuối tuần qua, Schweinsteiger đã bị chấn thương đầu gối, lập tức anh được đưa lên trực thăng bay tới bệnh viện cách đó 60km.

Trước đó, truyền thông Brazil đưa tin tiền vệ 29 tuổi này đã bị chấn thương bàn chân và lãnh đạo đội tuyển Đức lựa chọn dùng trực thăng để đưa anh từ trung tâm huấn luyện gần Porto Seguro bay thẳng tới bệnh viện tại Eunapolis nhằm tránh tình trạng tắc đường.

Tuy nhiên, LĐBĐ Đức cho hay Schweinsteiger không bị chấn thương bàn chân mà là tái phát chấn thương đầu gối và kết quả kiểm tra cộng hưởng từ cho thấy chấn thương không nghiêm trọng,

Sau đó anh đã được đưa trở lại nơi đóng quân của đội tuyển tại thành phố Salvador. Nhờ sự phản ứng nhanh nhạy của lãnh đạo tuyển Đức mà Schweinsteiger nhanh chóng phục hồi và sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Bồ Đào Nha vào đêm nay tại sân Arena Fonte Nova.

Thực ra chấn thương đầu gối của Schweinsteiger không phải là mới. Anh bị chấn thương này khi đang khoác áo Bayern Munich trong trận chung kết Cúp Quốc gia Đức một tháng trước.

Sau chấn thương đó, Schweinsteiger chỉ đá thêm một trận chính thức cho Bayern vào ngày 10/5. Sau đó, anh chỉ ngồi trên băng ghế dự bị trong trận giao hữu Đức thắng Armenia trước khi bay tới Brazil.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng