Đoán đúng kết quả Brazil – Đức nhờ chồng mộng du

Anna kể rằng cô thức dậy vào sáng sớm và nói chuyện với chồng về trận đấu Đức và Brazil. Trò chuyện một lúc thì Anna chợt nhận ra rằng chồng mình đang mộng du. Và khi cô hỏi "Đội nào chiến thắng?", thì chồng cô trả lời luôn là "Đức".

Anna thắng tiền trong ngày Brazil thảm bại.
Anna thắng tiền trong ngày Brazil thảm bại.

Báo chí Brazil vừa đưa 1 câu chuyện khó tin về người phụ nữ dự đoán chính xác kết quả trận Đức đánh bại Brazil 7-1 tại bán kết World Cup 2014.

Nghệ sĩ 44 tuổi tên Anna Guerra đã trở thành một ngôi sao Internet sáng nay sau khi tiết lộ trên trang Twitter cá nhân rằng, cô đã thắng cá cược nhờ đoán chính xác kết quả trận đại thắng không tưởng 7-1 của Đức trước Brazil.

Anna kể rằng cô thức dậy vào sáng thứ 3 (giờ địa phương) và có cuộc trò chuyện với người chồng là Silvio Rod, 46 tuổi. Tuy nhiên, sau khi bình luận và "chém gió" về trận thư hùng đáng được chờ đợi trên một lúc thì Anna chợt nhận ra rằng chồng mình đang mộng du.

Không có nhu cầu đánh thức chồng mình dậy, Anna cùng Silvio nói về bóng đá trong hoàn cảnh đặc biệt trên.

Theo Anna, cô đã khởi đầu cuộc trò chuyện như thế này "Hôm nay là World Cup". Silvio liền trả lời "Cuộc chơi kết thúc". Cô liền hỏi "Đội nào chiến thắng?" thì chồng cô trả lời luôn là "Đức". Sau đó cô hỏi "Tỉ số là bao nhiêu?” thì ông xã nói “7-1”.

Ngẫu nhiên tin lời chồng, Anna đặt cược tỷ số Đức thắng 7-1 và đăng hình ảnh để chứng minh tính xác thực về câu chuyện của cô.

Tiếc là người phụ nữ may mắn này lại đặt cược một khoản tiền nhỏ nên chỉ thắng khoảng 200,00 tiền Brazil.

Theo Bongda+

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng