Đổi quần với đối phương, sao Croatia bị nghi về giới tính

TPO - Hết khóa môi đồng đội trong lúc ăn mừng chức vô địch, lại đến trao đổi quần thi đấu với đối thủ, Ivan Rakitic khiến nhiều CĐV có lý do để nghi ngờ về giới tính thực của anh.

Đổi quần với đối phương, sao Croatia bị nghi về giới tính

Đổi áo đấu là để thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Nó vốn là hành động đẹp và thường xuyên được xuất hiện trong các trận đấu bóng đá. Thế nhưng mới đây, Ivan Rakitic lại khiến nhiều fan sửng sốt bởi hành động đổi... quần của mình. Cụ thể là sau trận đấu giữa Croatia và Cameroon, cựu cầu thủ của Sevilla đã đổi... quần với Stephane Mbia của Cameroon trong đường hầm của SVĐ.

Mặc dù không biết ai là người đã đề xướng hành động này nhưng có thể thấy cả hai đều rất vui vẻ vì có được quần thi đấu của nhau. Ngay sau đó, hành động thú vị cũng gây sự chú ý khá lớn với những người có mặt. Tất cả đã ồ lên ngạc nhiên và rồi còn thi nhau chụp ảnh cả hai.   

Đổi quần với đối phương, sao Croatia bị nghi về giới tính - ảnh 1 Rakitic đổi quần với Stephane Mbia.

Đây không phải lần đầu Rakitic làm mọi người phải chú ý bởi những hành động chẳng giống ai của mình. Trước đó trong trận Chung kết Europa League, Rakitic và người đồng đội của anh ở Sevilla là Daniel Carrico từng gây sốc cho người hâm mộ khi thực hiện màn khóa môi đầy lãng mạn trong giây phút nâng cao chức vô địch.

Ngay từ khi đó, nhiều người đã nghi ngờ giới tính thực của tiền vệ người Croatia và tới hôm qua, những sự nghi ngờ ấy càng tăng cao.

Thế nhưng trên thực tế trong cuộc sống riêng tư, Rakitic chẳng có điều tiếng gì. Năm 2011, anh quen biết với người đẹp Raquel Mauri và 2 năm sau, họ kết hôn. Cho đến nay, họ đã có một cô con gái, tên Althea.

Cuộc sống giữa Rakitic và Mauri rất thuận hòa và đầm ấm. Chưa từng ai thấy họ cự cãi. Vậy nên, chuyện anh thuộc giới tính thứ 3 hoặc bị pê-đê xem ra hơi thiếu cơ sở.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng