Dùng 'thiết đầu công' hạ đồng đội vì... không biết vâng lời

Ở trận thua 0-4 trước Croatia, hai cầu thủ của Cameroon là Benoit Assou-Ekotto và Benjamin Moukandjo xô xát với nhau trên sân. Mới đây, Benoit Assou-Ekotto đã lên tiếng giải thích về vụ xô xát đó.

Dùng 'thiết đầu công' hạ đồng đội vì... không biết vâng lời

Đội bóng của HLV Volker Finke đã để lại một hình ảnh xấu xí tại Brazil khi các cầu thủ của họ hục hặc với nhau ngay trên sân. Vào phút bù giờ của trận gặp Croatia, Benoit Assou-Ekotto đã gây sốc khi húc đầu vào người đồng đội Benjamin Moukandjo sau khi hai bên cãi nhau.

Cả hai thậm chí còn suýt tiếp tục hục hặc trong đường hầm sau trận đấu nhưng Samuel Eto'o, người không đá trận gặp Croatia vì chấn thương, đã kịp thời ngăn cản.

“Tất cả bắt đầu từ trận đấu đầu tiên (thua Mexico 0-1)”, Benoit Assou-Ekotto cho biết. Ở trận đấu đó, anh đã yêu cầu Benjamin Moukandjo chuyền bóng nhưng cầu thủ của Nancy phản ứng với thái độ khiến Assou-Ekotto bực mình. Đến trận gặp Croatia, hai người lại mâu thuẫn với nhau. Cộng với tâm lý chán chường khi bại trận, Benoit Assou-Ekotto đã húc đầu vào Benjamin Moukandjo.

“Khi tôi nhắc lại với Benjamin Moukandjo, anh ta nói: “Cho tôi nghỉ một chút đi”. Tôi không thể chấp nhận phản ứng của anh ta. Đó là trận đấu đầy thất vọng (Cameroon thua 0-4). Tôi đã không thể kiềm chế được sự nóng giận của mình. Nếu tỉ số là 0-0, chuyện đó sẽ không xảy ra”, Benoit Assou-Ekotto cho biết.

Benoit Assou-Ekotto cho biết sáng hôm sau cả hai đã bắt tay giảng hòa trong bữa sáng. Cầu thủ của Cameroon tỏ ra hối hận vì hành vi xấu xí của mình trên sân cỏ: “Vụ xô xát như vậy có thể xảy ra khi một đội bóng không chơi tốt. Tôi đã không nghĩ thấu đáo. Hàng triệu người đã xem chúng tôi thi đấu và trong đó có rất nhiều trẻ em”.

Theo Thể thao văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng