DMCA.com Protection Status

Fellaini thề cắt phăng mái tóc xù nếu Bỉ vô địch

TPO - Mái tóc xù như tổ chim vốn đã trở thành 'thương hiệu" của Marouane Fellaini. Nhưng một khi Bỉ đăng quang ở World Cup năm nay, anh thề xuống tóc để ăn mừng.

Fellaini sẵn sàng xuống tóc nếu Bỉ vô địch
Fellaini sẵn sàng xuống tóc nếu Bỉ vô địch

Kể từ khi nổi tiếng, Marouane Fellaini đã gắn liền với hình ảnh mái tóc xù. Thậm chí người hâm mộ còn không ngần ngại tặng anh biệt danh “Đầu xù”. Về phía mình, tiền vệ người Bỉ cũng rất tự hào với quả đầu đặc biệt của mình. Tuy nhiên, anh hoàn toàn có thể cắt phăng mái tóc thương hiệu này một khi Bỉ đăng quang tại VCK World Cup năm nay.

“Nếu Bỉ vô địch ở Brazil năm nay, tôi sẽ ăn mừng bằng cách cắt mái tóc xù của mình. Chắc chắn không ư? Tôi chắc chắn là như vậy. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về ý định này”, Marouane Fellaini trả lời phỏng vấn trên Sporza. “Chúng tôi đã có trận mở màn khó khăn, nhưng điều quan trọng là 3 điểm. Phía trước Bỉ sẽ có những trận khó khăn và tất cả cần phải tập trung cao độ”.

Thực tế, chuyện một ngôi sao xuống tóc ăn mừng chức vô địch của đội nhà chẳng phải chuyện xưa nay hiếm. Mùa vừa qua, ngay khi Real Madrid đánh bại Atletico Madrid tại chung kết Champions League và hoàn thành giấc mơ Decima, Luka Modric đã lập tức xuống tóc như đã hứa.

Trong trận mở màn Bỉ thắng Algeria, Fellaini là người đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 bằng một cú đánh đầu đầy kỹ thuật. Anh hy vọng, nhờ bàn thắng ấy, HLV Wilmots sẽ đặt nhiều niềm tin vào anh hơn và trao cơ hội đá chính ở những trận tới đây. Mùa vừa qua, Fellaini chơi tương đối thất vọng trong màu áo M.U và thậm chí còn chẳng ghi nổi bàn thắng nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng