Gái bán dâm đổ xô về Brazil 'làm ăn' dịp World Cup

Gái bán dâm trên khắp thế giới không muốn bỏ lỡ dịp may kiếm tiền ở Brazil hè này, nhân dịp ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

World Cup 2014 là dịp làm ăn béo bở cho một triệu gái điếm Brazil và đồng nghiệp của họ từ các quốc gia khác
World Cup 2014 là dịp làm ăn béo bở cho một triệu gái điếm Brazil và đồng nghiệp của họ từ các quốc gia khác

Ban tổ chức World Cup 2014 ước tính có đến hàng triệu tín đồ bóng đá đến từ các quốc gia khác đến Brazil du lịch và theo dõi những trận đấu đỉnh cao. Tiềm năng to lớn ấy cộng thêm việc mại dâm đã được hợp pháp hóa ở quốc gia này biến World Cup trở thành cơ hội vàng cho ngành công nghiệp tình dục.

Nhưng World Cup 2014 không chỉ là cơ hội vàng cho gái bán hoa nước chủ nhà, vốn có đến cả triệu lao động, theo số liệu gần nhất của cảnh sát Brazil .

Kênh TMZ (Mỹ) vừa tiến hành một cuộc thăm dò với trong làng gái mại dâm Mỹ và đa số người tham gia đều nói rằng họ hào hứng với việc sang Brazil hành nghề dịp World Cup này. TMZ cũng nhận được câu trả lời tương tự từ đông đảo gái bán dâm ở Hà Lan. Mỹ và Hà Lan đều là những quốc gia công nhận mại dâm như một nghề trong xã hội và được nhà nước quản lý.

Tuy nhiên, các gái điếm ở Canada - một quốc gia khác công nhận nghề mại dâm -  dường như không tin vào viễn cảnh kiếm tiền ở Brazil dịp hè này.

Theo "Tình dục Chuyên nghiệp Canada" - một tổ chức dạng nghiệp đoàn của gái điếm ở quốc gia Bắc Mỹ, việc đổ xô tới Brazil hè này sẽ khiến số lượng gái bán hoa ở đây tăng đột biến. Mức độ cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn và chất lượng phục vụ cũng có thể đi xuống do hiệu ứng số đông.

Theo Phạm Duy

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng

Khám phá