Gái mại dâm Brasil 'tung chiêu' mùa World Cup

TP - Gái làng chơi Brasil nghĩ ra muôn kiểu chiêu trò để hút khách mùa World Cup. Thậm chí họ còn công khai “chào hàng” bằng cách tổ chức trận đấu bóng đá trình diễn trên đường phố.

Quận đèn đỏ của Rio bận rộn hơn trong dịp này.  Ảnh: Dailystar
Quận đèn đỏ của Rio bận rộn hơn trong dịp này. Ảnh: Dailystar
Với hơn 600.000 khách du lịch đến Brasil trong dịp World Cup, thì khoảng 4000 gái mại dâm tại đất nước này hứa hẹn sẽ có một tháng làm việc bận rộn. Gái mại dâm không còn ở trong những ngõ hẻm kín đáo, hay trong các quán bar, hộp đêm mà họ còn đổ ra đường lộ liễu hơn, thậm chí còn “khoe hàng” ngay tại các Fanzone của người hâm mộ. 

Hòa cùng không khí World Cup, những cô gái bán hoa Brasil cũng tung chiêu công khai “chào hàng” bằng cách tổ chức trận đấu bóng đá trình diễn trên đường phố. Trong trang phục vàng xanh truyền thống tuyển Brasil, gái mại dâm thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người.

Biết được hạn chế của mình khi chỉ nói được tiếng Bồ Đào Nha, rất khó lả lơi, giao dịch kiếm mối làm ăn, nhiều gái mại dâm sớm đi học tiếng Anh đón đầu nhằm mục đích dễ dàng giao tiếp và ngã giá. 

Một trong những địa điểm nổi tiếng hứa hẹn sẽ hoạt động hết công suất là thành phố Rio de Janeiro, nơi được gọi là thiên đường tình dục của Brasil.

Điều đặc biệt, quận đèn đỏ, trung tâm chứa gái mại dâm của thành phố, chỉ cách sân Maracana có 2 km. Bởi vậy cũng không lạ khi theo thống kê sau vài ngày đầu khai mạc, khách đến đây tấp nập. Sau 16 năm được công khai hoạt động, chắc hẳn đây sẽ là tháng làm ăn bận rộn nhất trong lịch sử khu vực này.

Ngoài ra, thành phố Rio de Janeiro còn cấp phép cho hơn 100 quán bar khác được phép chứa gái mại dâm. Để tạo sự thân thiện với khách hàng tiềm năng, các cô gái chọn cách mặc các bộ váy ngắn cũn cỡn hoặc quần bikini mang cờ của các đội tuyển để chào hàng người hâm mộ các nước khác nhau.

Để “tận thu”, các quán bar còn thi đua giảm giá. Theo đó, giá mỗi lần vui vẻ giảm từ 80 đồng real Brasil (hơn 700.000 đồng), xuống còn 60 real (tức khoảng 570.000 đồng).

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng