Bên lề:

Gần 6.000 bức thư 'tấn công' đội tuyển Brasil

TP - Các cầu thủ Brasil đã nhận được gần 6000 bức thư của người hâm mộ gửi đến trước buổi tập của họ cuối tuần qua.

Gần 6.000 bức thư 'tấn công' đội tuyển Brasil

Số lượng thư khổng lồ này được hai nhân viên thư tín chuyển đến hòm thư đặc biệt do LĐBĐ Brasil lập trước giải đặt tại cửa trung tâm huấn luyện Brasil nằm ở ngoại ô Rio de Janeiro. Các tuyển thủ Brasil lẫn HLV trưởng Scolari tỏ ra bối rối trước sự quan tâm ủng hộ của người hâm mộ trên toàn quốc, trước khi thay nhau nói lời cám ơn đến người hâm mộ trong buổi họp báo hôm qua.

Nhà báo gặp nạn vì gặp HLV Scolari “nhái”

Trên chuyến bay từ Rio đi Sao Paulo, BLV nổi tiếng Brasil ông Mario Conti tưởng gặp may được phỏng vấn độc quyền HLV tuyển Brasil khi nhận ra hành khách ngồi kề là ông Scolari. 

Gần 6.000 bức thư 'tấn công' đội tuyển Brasil - ảnh 1

Conti đặt ra một loạt câu hỏi và đều được người ông cho là “Scolari xịn” trả lời nhiệt tình. Hôm sau, một bài phỏng vấn độc quyền ra đời được đăng trên bản điện tử hai tờ báo lớn nhất Brasil - Folha de Sao Paulo và O’Globo. Song sau đó sự thật được phơi bày, người mà Conti ngỡ là Scolari chỉ là Wladimir Palomo, một diễn viên hài Brasil và có ngoại hình giống hệt HLV Scolari.

“Bảo tàng Pele” đón người hâm mộ mùa World Cup

Brasil vừa khai trương bảo tàng có tên “Bảo tàng Pele” là nơi trưng các kỷ vật liên quan đến Vua bóng đá Pele. 

Gần 6.000 bức thư 'tấn công' đội tuyển Brasil - ảnh 2

Bảo tàng có diện tích 4.000 m2 với tổng chi phí xây dựng lên tới 22 triệu USD sẽ mở cửa trong suốt những ngày diễn ra World Cup 2014 để phục vụ người dân và du khách du lịch.

“Bảo tàng Pele” trưng bày 2.500 kỷ vật trong suốt sự nghiệp thi đấu của huyền thoại bóng đá người Brasil tại các giải đấu đã làm tên tuổi ông, cũng như nhiều bức ảnh chụp với nhiều nhân vật nổi tiếng và nhà lãnh đạo trên thế giới. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng