HLV Italia đau đầu vì Balotelli nghiện mạng xã hội

TPO - Cứ trước hay sau bất cứ sự kiện nào đó, Mario Balotelli lại lên trang mạng cá nhân khoe khoang. Nếu HLV Cesare Prandelli không nhanh chóng ngăn cấm, có ngày “Ngựa trứng" đối mặt với sự suy sụp.

Balotelli rất thích lên trang mạng xã hội khoe khoang
Balotelli rất thích lên trang mạng xã hội khoe khoang

Mới hôm trước, Fanny Neguesha, cô bồ nay đã trở thành hôn thê của Mario Balotelli tươi cười hớn hở trên khán đài Mauaus cổ vũ Italia thắng 2-1 trước Anh.

Thế mà hôm qua, cặp đôi này đã lại to tiếng ngay trước mặt các đồng đội khác trong khuôn viên khách sạn Portobello. Balotelli gắt lên: “Chẳng lẽ lúc nào tôi và cô cũng dính nhau như sam ấy à?”. Thế là cô siêu mẫu Bỉ mếu máo, vùng vằng bỏ ra hồ bơi. Nhờ được các đồng đội khuyên giải, Super Mario mới ra làm hòa với người đẹp.

Chuyện hứng lên thì chia tay, chán rồi nối lại của Balotelli thì xảy ra như cơm bữa. Đặc biệt là trong hoàn cảnh khác với các HLV khác, Prandelli lại cho phép các nàng WAGs ở chung khách sạn với các tuyển thủ thì chuyện “đau tim” của Balotelli càng có nguy cơ tái diễn.

Tuy được sex thoải mái, điều mà nhiều HLV khác cấm đoán như ở ĐT Mexico hay ĐT Anh, nhưng Mario Balotelli và các đồng đội được khuyến cáo sử dụng mạng xã hội ít nhất có thể. Trái ngược lại với mong muốn của ông thầy Prandelli, “Siêu quậy” cái gì cũng cho lên Facebook, Instagram hay Twitter.

Mới đây, Balotelli lại đăng tải hình ảnh anh và cô bạn gái Fanny trong hình dạng của Người dơi và Miêu nữ lên Instagram. Đó là chưa kể chuyện anh mất công trả lời người hâm mộ khi đăng bộ ảnh World Cup toàn hình của mình lên Facebook với tựa đề là câu nói nổi tiếng: “Why always me?” (Tại sao luôn là tôi?).

Trước đây tại các kỳ World Cup và EURO, rất nhiều cầu thủ đã bị “vạ mồm” chỉ vì chăm chỉ bình luận trên mạng xã hội. Chính vì thế, Prandelli phải nhanh chóng hãm lại chứng nghiện khoe khoang của Balotelli. Như thế mới đảm bảo cho anh một tinh thần tốt trước khi lâm trận, đặc biệt trước trận với Costa Rica sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng