HLV Sabella phủ nhận mâu thuẫn với Messi

HLV Alejandro Sabella khẳng định không có bất kỳ mâu thuẫn nào với Lionel Messi dù ngôi sao này vừa công khai bày tỏ ý kiến về chiến thuật của đội nhà.

HLV Sabella phủ nhận mâu thuẫn với Messi

Trong tuần này, Messi đã nói với các phóng viên rằng anh thích một sơ đồ giàu sức tấn công hơn cách Sabella sử dụng trong trận thắng nhọc 2-1 trước Bosnia và Herzegovina.

Tuy nhiên, ông Sabella cho biết phát biểu của Messi "chẳng có gì mới" và còn khen ngợi tinh thần tập luyện của các học trò. "Chúng tôi chẳng có vấn đề gì. Phát biểu đó chẳng khiến tôi phiền lòng. Không khí tại đội tuyển đang hoàn hảo", ông Sabella tiết lộ.

Trong vài ngày qua, đã có những tin đồn rằng hai bên đang mâu thuẫn nghiêm trọng khi Messi bất ngờ công khai chuyện chiến thuật trên báo chí. Nhưng HLV Sabella cho biết ông biết thừa chuyện này bởi... chính mình đã yêu cầu tiền đạo của Barcelona trả lời.

Ở trận gặp Bosnia và Herzegovina, trong hiệp 1, Argentina đã chơi rất bế tắc với sơ đồ 5-3-2 và chỉ tương đối khởi sắc ở hiệp Hai khi ông Sabella chuyển sang sơ đồ 4-3-3.

Tuy nhiên, vị HLV này cho biết chẳng bận tâm tới những đánh giá của bên ngoài về chiến thuật của mình: "Nếu bạn không lắng nghe, họ nói bạn bướng bỉnh. Còn bạn cầu thị quá, họ lại bảo nhu nhược. Tôi không thể nghĩ về người ngoài khi đưa ra quyết định. Tôi chỉ tập trung vào nhóm cầu thủ mình đang huấn luyện".

Theo Thể thao văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng