HLV Scolari nói gì về cuộc quyết đấu với Colombia?

TPO - "Brazil chỉ thực sự căng khi gặp Chile, Uruguay và Argentina. Chúng tôi không có gì ngại khi đối đầu Colombia", HLV Scolari tuyên bố hùng hồn trong cuộc họp báo trước trận tứ kết với Colombia.

HLV Scolari nói gì về cuộc quyết đấu với Colombia?

Chiến lược gia này nói thêm: “Thực sự chúng tôi không có ý coi thường Colombia. Tôi tôn trọng lối chơi kĩ thuật và các chân sút của họ. Nhưng Brazil không bị khắc chế bởi lối chơi này. Chúng tôi đang rất thư giãn chờ đón cuộc đối đầu này”

Lý giải về việc sử dụng bác sĩ tâm lý điều trị cho các cầu thủ, HLV Scolari cho rằng điều đó ‘hoàn toàn bình thường” và phù hợp với quy trình huấn luyện trái với nhận định rằng “các cầu thủ Brazil dễ khóc vì họ chưa đủ độ vững vàng để chịu đựng áp lực”.

Scolari tuyên bố: “Chúng tôi có 7 bước tiến tới Cúp vàng và giờ đã là bước thứ 5. Chuyện điều trị tâm lý hoàn toàn bình thường. Sức ép rất lớn và cầu thủ của chúng ta cần được nghỉ ngơi. Họ sẽ có sức khỏe cả tâm lý lẫn tinh thần để bước vào trận với phong độ tốt nhất”

Thủ quân Thiago Silva cũng lên tiếng phụ họa với ông thầy Scolari, “Tôi nghĩ tâm lý toàn đội đang rất ổn. Chúng tôi khóc là bởi cảm xúc bình thường và luôn mang những khát vọng trong người. Áp lực chiến thắng luôn rất lớn nhưng chúng tôi sẽ dốc hết sức để vượt qua”

Thago Silva chính là cầu thủ khóc nhiều nhất của tuyển Brazil tại World Cup lần này. Anh đã ‘rơi lệ’ ngay trong ngày khai mạc khi tiếng nhạc quốc ca vang lên.

Nhưng trung vệ đang khoác áo PSG này khẳng định: “Tôi không quan tâm người khác nói gì. Tôi là người đầy cảm xúc và điều đó là tự nhiên với mỗi người. Bạn thấy đấy phong độ của tôi vẫn ổn định. Tôi vẫn đang cùng cả đội Brazil tiến tới chinh phục chiếc Cúp vàng”

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng

Khám phá