HLV Suarez chia tay Honduras trong nước mắt

TPO - HLV Luis Fernando Suarez đã quyết định chia tay đội tuyển Honduras trong nước mắt sau ba trận toàn thua và sớm bị loại khỏi World Cup 2014.

HLV trưởng Luis Fernando Suarez vừa thông báo chia tay Honduras sau khi để Thụy Sĩ đánh bại 3-1 rạng sáng nay. Như vậy, Honduras rời giải với ba trận toàn thua. 

Chiến lược gia người Colombia nói sau trận: “Đây không phải là từ chức, cũng không phải là vấn đề về hợp đồng, đơn giản là tôi không thể tiếp tục nữa. Tôi quyết định ra đi vì giấc mơ World Cup lần này tan vỡ”.

Suarez bắt đầu dẫn dắt Honduras từ tháng 3/2011. Ông là niềm hy vọng của người dân Honderas sẽ tái lập thành tích như từng đưa Ecuador vào vòng hai tại World Cup 2006.

Trước trận thua Thụy Sĩ, Honduras đã bị Pháp đánh bại 3-0 ở ngày ra quân và sau đó tiếp tục thất thủ 1-2 trước Ecuador, trận đấu mà họ có bàn thắng đầu tiên tại World Cup kể từ năm 1982.

Trước đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha ông Carlos Queiroz quyết định từ chức HLV trưởng Iran.  Tuy nhiên lý do Queiroz đưa ra là ông không đạt được thỏa thuận tài chính với LĐBĐ Iran về việc gia hạn hợp đồng mới. 

Một ngày trước đó, HLV Alberto Zaccheroni của Nhật Bản cũng đã tuyên bố từ chức sau khi Nhật Bản bị loại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng